Hole.io [Mod] – Mở Khóa Skins

Hole.io là thể loại game đấu trường vui vẻ với lối chơi không quen thuộc nhưng được làm với độ hoạ độc đáo và thú vị hơn khi mà bạn sẽ đi ăn mọi thứ xung quanh trên mặt đất. Game được phát hành bởi hãng Voodoo và hỗ trợ nền tảng di động Android, iOS.

Tải game Hole.io (Mod Mở Khóa Skins) – Game Hố Đen cực hay cho Android, iOS mới nhất.
Hole.io là một game đấu trường online dành cho điện thoại Android, iOS được phát triển bởi Voodoo, một nhà sản xuất những tựa game có tính vật lý thành công trên điện thoại. Lần này người chơi sẽ được trải nghiệm tựa game đơn giản với lối chơi di chuyển và ăn tất cả những thứ có thể ăn để giành điểm cao nhất so với những người chơi khác.

Trong game người chơi sẽ trở thành một hố đen nhỏ bé nhưng bạn có thể điều khiển và di chuyển đi hút những vật nhỏ vừa với bản bè để lọt được vào top điểm cao của game. Hole.io đưa người chơi tới một thành phố mở trên khắp mọi đường phố để hút bất kỳ vật gì mà bạn gặp như cây cối, nhà cao tầng, xe cộ ., hút càng nhiều thứ điểm càng cao và bạn sẽ có được vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng được cập nhật trực tuyến. Còn chờ gì mà không nhanh tay tải game Hole.io cho điện thoại Android, iOS miễn phí.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod mở khóa tất cả Skin

Tải bản MOD (101 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư