Học Viện Lừa Đảo [Mod] – Vô Hạn Tiền

Học Viện Lừa Đảo hay còn có tên Impostor Academy, là một trò chơi bình thường với các nhân vật tương tự như trong Among Us. Lần này, nhiệm vụ của bạn là hợp nhất nhiều nhân vật của cùng một nhân vật để tạo ra nhân vật mới với ngoại hình và đặc điểm hoàn toàn khác nhau.

Tải game Impostor Academy – Học Viện Lừa Đảo (MOD Vô Hạn Tiền) – Game Ghép nối và Kết Hợp among us
Học Viện Lừa Đảo là một trò chơi giải đố đề cập đến trò chơi nổi tiếng Among Us. Trong dự án này, chính người dùng sẽ thu thập những kẻ mạo danh, trong đó có hơn 150 mảnh. Để mở khóa những người đàn ông nhỏ bé, người chơi phải kết hợp các anh hùng giống nhau, và sau đó bổ sung bộ sưu tập với một kẻ phản bội tiên tiến mới. Các hành động đúng sẽ cho phép bạn kiếm được tiền vàng và tiền thưởng, điều này sẽ hữu ích cho việc mua nhân vật trực tiếp.

Lối chơi của game
Impostor Academy – Match & Merge có các điều khiển dễ sử dụng: chỉ cần chạm vào một phi hành đoàn và kéo người đó sang một người khác cùng loại để hợp nhất họ và khám phá những kẻ giả mạo trông lạ hơn. Trên đường đi, bạn có thể tìm thấy các thủy thủ đoàn ăn mặc như linh mục, bí ngô, piñatas, cảnh sát hoặc thậm chí là mèo.

Tìm tất cả các skin bạn có thể bằng cách hợp nhất tất cả những kẻ mạo danh và thuyền viên trên bàn cờ trong trò chơi. Kiểm tra nó, hợp nhất tất cả các cặp nhân vật phù hợp để xóa bàn cờ, giành được tiền và mở khóa tất cả các loại vật phẩm mới. Trên hết, bạn thậm chí có thể nâng cấp ba tùy chọn từ màn hình chính để hợp nhất nhiều phi hành gia hơn chỉ với một động tác.

Tính năng của game Impostor Academy – Match & Merge MOD APK

  • Trong trò chơi hợp nhất này, bạn cũng có thể biến thành một kẻ giả mạo thực sự.
  • Hợp nhất những kẻ mạo danh để kiếm XP, tiền xu và lên cấp.
  • Nhận phần thưởng tuyệt vời và kiếm tiền nhàn rỗi ngay cả khi không chơi trò chơi hợp nhất này.
  • Thưởng thức một trong những trò chơi hợp nhất và tiến hóa tốt nhất ngay bây giờ.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (47 MB)
Tải bản gốc (Google Play)