Hitmasters [Mod] – Vô Hạn Tiền

Hitmasters là một tựa game giải trí hay trên điện thoại với lối chơi giải đố cực kỳ cuốn hút, game đến từ nhà phát triển Playgendary, một hãng game đã cho ra mắt nhiều tựa game nổi tiếng và trong đó có game Kick the Buddy.

Tải game Hitmasters (Mod Vô Hạn Tiền) – Game giải đố phong cách điệp viên cực hay trên điện thoại.
Bạn đã bao giờ mơ ước trở thành một điệp viên? Bắt đầu với các câu đố đơn giản và sau đó tiến tới một số cấp độ thử thách! Hàng tấn vũ khí đang chờ bạn trong kho vũ khí của trò chơi. Một trò chơi mang tính chất giải trí cao sẽ xóa đi những khoảng thời gian nhàm chán của bất kỳ ai. Bạn cũng có thể là một trong số họ nếu tải xuống và trải nghiệm trò chơi này ngay bây giờ.

Khi tham gia vào Hitmasters, bạn sẽ trải qua hướng dẫn, mặc dù lối chơi không quá khó hiểu. Bạn chỉ cần chạm và giữ ở phía bên phải màn hình, sau đó kéo theo các hướng khác nhau để nhắm mục tiêu, và cuối cùng buông ngón tay ra để thực hiện cú đánh. Tổng quan, một cấp độ sẽ bao gồm các bức tường, chướng ngại vật và kẻ xấu.

Nhiệm vụ trong game Hitmasters
Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt chúng bằng súng được cung cấp mặc định và một số viên đạn. Thoạt nhìn, có vẻ khá đơn giản để giành chiến thắng. Nhưng bạn sẽ sớm thấy rằng, nếu bạn không biết cách sử dụng thùng, quả bóng sắt hay bom, bạn sẽ phải chơi đi chơi lại. Hơn nữa, sau 10 hoặc 20 cấp, boss sẽ xuất hiện. Chúng khó tiêu diệt hơn bình thường và liên tục thay đổi vị trí sau mỗi viên đạn.

Ở phiển bản này MOD gì?

  • Mod Vô Hạn Tiền

Tải bản MOD (81 MB)
Tải bản gốc (Google Play)