Hitman Sniper: The Shadows [Mod] – Vô Hạn Đạn

Hitman Sniper: The Shadows là 1 tựa game hành động bắn tỉa siêu hấp dẫn mới được ra mắt. Trò chơi bắn tỉa hay nhất đã trở lại! Bước vào thế giới ám sát tiềm ẩn và trải nghiệm cuộc sống cạnh tranh của The Shadows – một đội tinh nhuệ gồm những tay súng bắn tỉa có tay nghề cao.

Tải game Hitman Sniper: The Shadows (MOD Vô Hạn Đạn) – Game hành động bắn tỉa siêu hấp dẫn
Hitman Sniper: The Shadows là tựa game bắn súng chất lượng cao dành cho android với nhân vật nổi tiếng trong game thủ vai chính. Lần này, chàng mật vụ sẽ vào vai một kẻ giết thuê và sử dụng súng bắn tỉa để tiêu diệt kẻ thù. Trong phần tiếp theo có hơn 150 nhiệm vụ, một kho vũ khí ấn tượng, các địa điểm khác nhau và các nhiệm vụ khác nhau. Đổi lại, phần thứ hai, vẫn giữ không khí ban đầu, cộng thêm một số bổ sung thú vị, chẳng hạn như công ty đơn lẻ và nhiều chế độ chơi khác nhau.

Lối chơi của game
Nó rất đơn giản để chơi, khi nhận lệnh, người chơi được ném đến vị trí mong muốn. Nạn nhân được đánh dấu bằng một mục tiêu màu đỏ trên đầu, vì vậy sẽ không có vấn đề gì với việc tìm kiếm. Nhấn vào màn hình sẽ kích hoạt chế độ ngắm. Thời gian xác định được đưa ra cho mỗi nhiệm vụ, sau đó nhân vật được sơ tán khỏi hiện trường vụ án và được trao một số tiền kha khá làm phần thưởng.

Tính năng của game Hitman Sniper: The Shadows MOD APK

  • Hoàn thành các hợp đồng cao cấp và phát triển đội sát thủ của bạn.
  • Đi du lịch vòng quanh thế giới để hoàn thành bài tập và khám phá những địa điểm tuyệt vời..
  • Chơi một trong những trải nghiệm trò chơi di động trực quan tuyệt đẹp nhất từng được phát hành.
  • Mỗi đặc vụ có cốt truyện, súng trường và khả năng của riêng họ – cho phép bạn tự do và linh hoạt hơn trong cách tiếp cận từng hợp đồng.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn đạn
  • Tăng đạn khi sử dụng!

Tải bản MOD (470 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư