Hit And Run [Mod] – Vô Hạn Tiền

Hit And Run – Archer’s adventure tales là tựa game phiêu lưu tiêu diệt quái vật, làn sóng này qua làn sóng khác, quái vật không bao giờ dừng lại. Là 1 nhà thám hiểm anh hùng, bạn cần phải vượt qua vô số quái vật và đối mặt với vua quỷ tối thượng.

Tải game Hit And Run – Archer’s adventure tales (MOD Vô Hạn Tiền) – Game bắn cung tiêu diệt quái vật
Hit And Run – Archer’s adventure tales là một trò chơi hành động chất lượng, trong đó người chơi sẽ vượt qua các màn chơi với đầy quái vật. Sử dụng các kỹ năng chiến đấu độc đáo của anh hùng, người dùng sẽ có thể chống lại lực lượng vượt trội của kẻ thù trong các địa điểm khép kín. Kẻ thù sẽ đẩy, nhưng những cú đánh và lao chính xác sẽ không khiến chúng không có cơ hội thành công. Giữa các trận chiến, game thủ sẽ có thể cải thiện các thông số của nhân vật. Việc bơm có thể đi xuống các nhánh khác nhau, do đó nâng cấp có thể ảnh hưởng hoàn toàn đến bất kỳ kỹ năng nào.

Lối chơi của game
Trong Hit And Run, bạn sẽ phải điều khiên nhân vật tránh né các đòn tấn công của quái vật và quay trở lại bắn chúng. Khi tiêu diệt mục tiêu bạn sẽ lên cấp, mỗi cấp cho bạn 1 kỹ năn ngẫu nhiên khác nhau. Và việc của bạn là chọn lựa kỹ năng thật kỹ càng để đối mặt với các quái vật hung dữ hơn. Bạn cũng có thể mua các quần áo cũng như vũ khí bên ngoài để tăng sức mạnh.

Tính năng của game Hit And Run MOD APK

 • Lên đến hàng trăm lựa chọn kỹ năng, chỉ với kỹ năng hợp lý mới có thể tiến xa hơn.
 • Thiết kế cấp độ độc đáo, rừng, sa mạc, cánh đồng băng, núi lửa.
 • Hệ thống trung đoàn lính đánh thuê hoàn toàn mới, xây dựng trung đoàn lính đánh thuê của riêng bạn, nâng cấp chúng từng bước để nâng cấp thuộc tính của bạn.
 • Mở 5 trại cho bạn lựa chọn, tham gia với họ để học các kỹ năng trại độc đáo! Làm cho cuộc phiêu lưu của bạn đầy thú vị.
 • Kỹ năng tuyệt đẹp hiệu ứng đặc biệt, sét đánh, ngọn lửa, đóng băng, đánh lửa . Cùng một vũ khí cũng có thể chơi các hiệu ứng khác nhau, làm cho các cuộc tấn công của bạn không còn đơn điệu.
 • Nhiều loại vũ khí, chọn vũ khí phù hợp cho các cấp độ khác nhau cho phép bạn làm được nhiều việc hơn với ít hơn.

Ở phiên bản này MOD gì?

 • MOD Vô Hạn Tiền (với kim cương vô hạn, bạn có thể nâng cấp và mua tiền xu, năng lượng, v.v.)

Hướng dẫn cài đặt game MOD

 • [color=#339966]Bước 1: Tải về file APK và OBB về thiết bị, gỡ phiên bản gốc trước đó
 • [color=#339966]Bước 2: Dùng ES File Explorer giải nén file OBB được thư mục “com.hitandrun.ninjagames”
 • [color=#339966]Bước 3: Đi đến đường dẫn: /android/obb/, hãy sao chép thư mục vừa nãy vào đây
 • [color=#339966]Bước 4: Cài đặt file APK và mở game lên thưởng thức

Tải về APK (33 MB)
Tải về OBB (71 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư