Hills of Steel 2 [Mod] – Hồi Chiêu

Hills of Steel 2 là tựa game bắn xe tăng gây nghiện tiếp nối tiếp thành công của Hills of Steel trước đó. Nếu bạn ưa thích các tựa game bắn tank hãy đến với trò chơi này. Game được phát triển bởi Superplus Games và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Hills of Steel 2 (MOD Hồi Chiêu) – Game bắn tank dành cho di động với đồ họa đẹp mắt
Vào trò chơi bạn sẽ được  chọn một trong nhiều loại xe tăng trước khi bắt đầu cuộc đua vượt qua núi đồi hiểm trở và tấn công kẻ thù bằng những trang bị hiện có, từ bộ giáp, súng, đến động cơ. Tất cả những trang bị này đều là yếu tố then chốt, quyết định thắng thua của bạn.

Trò chơi có rất nhiều tính năng hấp dẫn đang chờ đợi bạn. Hoàn thành mỗi cấp độ, người chơi sẽ có cơ hội mở khóa rất nhiều mẫu xe tăng mới, nâng cấp cho phiên bản xe tăng đang sử dụng và lên lon tướng. Ưu điểm khi nâng cấp là xe tăng di chuyển nhanh hơn, đạn bắn ra có sức sát thương lớn hơn và khả năng phòng vệ của xe tăng cũng mạnh mẽ hơn đáng kể.

Lối chơi của game
Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn 1 hệ thống xe tăng đa dang cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ phải nâng cấp hoặc mua những chiếc xe mạnh hơn nếu muốn chiến thắng những kẻ thù đáng gờm. Và điều quan trọng nhất là bạn phải sự dụng kỹ năng sao cho đúng lúc và chính xác nhất để tiêu diệt kẻ địch.

Tính năng của Hills of Steel 2 MOD APK

  • 6 chế độ chơi PvP: Team Survival, Bunker Bash, Star Catch, Boss Battle, Domination
  • Đồ họa 3D đẹp mắt với những tông màu tươi sáng
  • 10 xe tăng để chiến đấu .
  • Tận hưởng phần thưởng miễn phí mỗi ngày trong cửa hàng.
  •  Nhiều loại vũ khí với lực sát thương lớn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD hồi chiêu

Tải bản MOD (146 MB)
Tải bản gốc (Google Play)