High Heels [Mod] – Vô Hạn Tiền

High Heels là một trò chơi arcade đặc biệt thú vị, nơi bạn phải vượt qua toàn bộ một chướng ngại vật trên đôi giày cao gót cực kỳ to lớn. Tuy nhiên, chiều cao của bệ giày không gây trở ngại ở đây mà ngược lại, nó sẽ cho phép bạn đi xa nhất có thể.

Tải game High Heels! (MOD Vô Hạn Tiền) – Game vượt chướng ngại vật
High Heels! là trò chơi arcade dành cho thiết bị di động với đồ họa tối giản và lối chơi đơn giản. Tại đây bạn sẽ vào vai một cô gái xinh đẹp đi dạo phố, đi giày cao gót và cô cần đến một buổi trình diễn thời trang. Nhưng trên đường có vô số chướng ngại vật khác nhau, dưới dạng những bức tường thấp, gai nhọn, đá và dầm trên vực thẳm. Bạn sẽ đi vòng quanh hoặc đi qua chúng, chỉ điều này sẽ yêu cầu giày cao gót. Đó là lý do tại sao, hãy nhặt những phần bổ sung trên đường đi và tăng chiều cao của đế giày, chúng sẽ bị loại bỏ khi chúng va chạm với chướng ngại vật.

Lối chơi của game
Trong game High Heels, người chơi sẽ phải điều khiển nhân vật nữ chính cần về đích trên nhiều làn đường với các chướng ngại vật và tiền thưởng rải rác. Để vượt qua chướng ngại vật, cô ấy sẽ cần phải thu thập các yếu tố khác nhau sẽ làm tăng chiều cao của gót giày. Kích thước lớn của nền tảng sẽ cho phép bạn vượt qua các đối tượng cao nhất Ngoài ra, kích cỡ giày sẽ cho phép bạn nhận thêm phần thưởng khi về đích.

Ngoài ra, thu thập kim cương trong quá trình sinh sản, có thể được chi tiêu để mua các loại da và tiền thưởng. Khi hoàn thành cấp độ, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng và cơ hội mở các phụ kiện độc đáo. Mỗi khi độ khó vượt qua tăng lên, sẽ có những bức tường cao vô cùng, những vách đá đột ngột và nhiều hơn thế nữa.

Tính năng của game High Heels MOD APK

  • Có nhiều tùy chọn giày cao gót khác nhau.
  • Thao tác một chạm dễ dàng.
  • Hàng chục cấp độ độc đáo.
  • Đồ họa ít nhiều màu sắc và nhiều màu sắc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (50 MB)
Tải bản gốc (Google Play)