Hide ‘N Seek [Mod] – Vô Hạn Tiền

Hide ‘N Seek là tựa game trí tuệ với đồ họa và lối chơi đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn để chơi cùng với bạn bè hay với nhiều game thủ trực tuyến khác. Game được phát triển bởi Supersonic Studios LTD và ở phiên bản này đã được Mod money miễn phí.

Tải game Hide ‘N Seek (Mod Vô Hạn Tiền) – Game trốn tìm vui nhộn trên điện thoại Android
Hide ‘N Seek là một trò chơi 3D đơn giản trong đó bạn và một số người chơi khác trực tuyến đang ở trong một mê cung và một trong số bạn là người tìm kiếm. Nó giống như các quy tắc cổ điển. Nếu bạn bị phát hiện, sau đó bạn tham gia người tìm kiếm và mọi người phải cố gắng tránh bị bắt trong 30 giây.

Game trốn tìm trong mê cung
Hide ‘N Seek một trò chơi khác thường và độc đáo dựa trên cơ chế hàng nghìn năm đi qua mê cung. Điều đáng chú ý là trong dự án này, bạn sẽ có cơ hội độc lập điều chỉnh mê cung, và sau đó, sau khi ẩn, cố gắng ở trong bóng râm càng lâu càng tốt. Trong trường hợp này, bạn sẽ có cơ hội không chỉ nói từ phía chạy trốn, mà bạn còn có thể cố gắng tìm ra đối thủ ẩn. Đồ họa thời trang theo phong cách tối giản sẽ cho phép bạn tập trung tối đa vào lối chơi, bởi vì nhiệm vụ này khiến bạn gặp khó khăn.

Tính năng nổi bật trong game Hide ‘N Seek MOD APK

  • Hình ảnh 3D đẹp và độc đáo
  • Lối chơi vui vẻ, thư giãn và gây nghiện
  • Hoàn toàn tự do để chơi theo cách bạn thích
  • Vào vai người tìm kiếm hoặc người trốn
  • Hoạt động mượt mà

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn tiền
  • Hoàn thành một cấp độ để nhận được rất nhiều Xu!

Tải bản MOD (75 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư