Hide.io [Mod] – Vô Hạn Tiền

Hide.io là game trốn tìm online vui nhộn, bạn sẽ được hóa thân thành những đồ vật và trốn đi để người chơi khác không phát hiện được và ngược lại. Game được phát triển bởi iGene và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Hide.io (MOD Vô Hạn Tiền) – Game trốn tìm online hay trên điện thoại
Hide.io là một trò chơi thách thức bạn chơi trốn tìm trực tuyến với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Hơn 20 người có thể chơi trong cùng một vòng, một số người chơi phải ẩn nấp và ngụy trang trong bối cảnh và những người khác phải tìm thấy họ. Trò chơi đưa bạn như trở về thời thơ ấu, cùng bạn bè chơi trò trốn tìm. Với những địa điểm khác nhau, bạn cần tìm một nơi ẩn náu và quan sát tìm kiếm xem đối thủ của bạn đang nằm ở vị trí nào. Trò chơi này cho phép bạn tiếp xúc, chiến đấu thực sự với những người chơi từ khắp nơi trên thế giới.

Lối chơi của game
Tùy thuộc vào vai trò của bạn, sự khởi đầu của trò chơi sẽ diễn ra theo cách này hay cách khác. Nếu bạn là ‘cảnh sát’ thì bạn sẽ phải đợi 30 giây để những người chơi còn lại có thể ẩn, nhưng trong thời gian này, bạn sẽ phải cố gắng ghi nhớ giao diện của cài đặt theo mặc định. Tuy nhiên, nếu bạn là ‘đối tượng’ thì bạn phải cố gắng lẩn trốn và không bị chú ý trong cài đặt. Mỗi vòng trong Hide.io kéo dài tối đa ba phút. Nếu cảnh sát không thể tìm thấy tất cả các đối tượng thì các đối tượng sẽ chiến thắng. Nhưng nếu cảnh sát tìm thấy tất cả các đối thủ của họ trong vòng chưa đầy ba phút, họ sẽ giành chiến thắng trong vòng đấu.

Tính năng của game Hide.io MOD APK

  • Trò chơi nhiều người chơi trực tuyến
  • Trò chơi bao gồm hình ảnh đơn giản, đầy màu sắc và thực sự quyến rũ.
  • Game có tính giải trí cao
  • Nhiều bản đồ khác nhau
  • Nhiều trang bị, đồ vật đa dạng

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền tăng khi chi tiêu!

Tải bản MOD (76 MB)
Tải bản gốc (Google Play)