Hi Cooking [Mod] – Điên đầu bếp nấu ăn

Hi Cooking MOD APK, trở thành một điên đầu bếp nấu ăn. Nghe thật kì lạ, nhưng chỉ có những người như vậy mới có thể tạo ra nhiều món ăn ngon. Quản lí cửa hàng nhỏ nhỏ của bạn, tự tay lựa chọn nguyên liệu, lên thực đơn cho từng ngày. Phục vụ hoàn hảo để cho thực khác luôn hài lòng khi đến với của hàng điên đầu bếp nấu ăn mod money của bạn. Rất nhiều công thức nấu ăn độc đáo đang chờ đợi mọi người khám phá ở phía trước, tham gia ngay!

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHi Cooking (Điên đầu bếp nấu ăn)
Phát hànhgameone
Thể LoạiMô phỏng
Phiên bản11.8.5002
Dung Lượng52MB
Tính năng ModUnlimited Money

Cooking Town [Mod] Apk - Điên đầu bếp nấu ăn

Trở thành đầu bếp kiêm quản lí

Chào mừng đến với thế giới nấu ăn điên cuồng của riêng bạn. Nắm trong tay một cửa hàng nhỏ bé, hãy làm cho nó trở lên tuyệt vời. Đặc trưng với quản lý thời gian và điều hành nhà hàng của trò chơi điên đầu bếp nấu ăn. Quyết định mọi thứ, thưởng thức nấu ăn thực phẩm và quản lí toàn bộ nhà bếp của riêng bạn. Trong Hi Cooking, người chơi không chỉ trở thành đầu bếp mà còn là một người kiểm toán, quản lí toàn bộ khu vực. Phù hợp với thẩm mĩ, làm hài lòng khách hàng, đồng thời kiếm được cho mình một lượng tài sản lớn.

Khởi chạy và chọn phong cách độc đáo nhất cho căn bếp. Có thể là nhà hàng trung quốc, nhà hàng tây hoặc ấn độ… Hãy nhớ rằng, bạn không phải chỉ là một đầu bếp người quyết định hương vị, bạn cũng sẽ quyết định thu nhập của quán ăn. Tôi đoán bạn sẽ thu thập tiền xu và lời khuyên trong thời gian và sẽ không lãng phí bất cứ điều gì. Ở đây bạn có thể nấu món ăn của các hương vị khác nhau. Axit, đắng, ngọt, bùi hay cay cay… Thử tưởng tượng thôi đã thấy thật tuyệt vời đúng không? Nấu món hamburger, hải sản, spaghetti, kết hợp chúng với cola, nước trái cây hoặc sữa trà yêu thích.

Cooking Town [Mod] Apk - Điên đầu bếp nấu ăn

Đặc điểm chính của Hi Cooking

– Tự do quản lí, điều khiển từng thao tác chế biến trong hoạt ảnh tuyệt vời.
– Được thiết kế tốt nhà hàng và các thành phần nguyên liệu phong phú.
– Thoái mái xây dựng thực đơn độc đáo cho cửa hàng làm mới mỗi ngày theo ý muốn.
– Đồ họa 2D tươi mới, đẹp mắt kèm theo nhạc nền vui vẻ.
– Trang trí nhà bếp của bạn và làm cho chúng trở lên đẹp và thanh lịch hơn.
– Nâng cấp thiết bị và nội thất để thu hút thêm nhiều khách hàng mới.
– Dễ chơi, đơn giản và giải trí nhẹ nhàng cho mọi lứa tuổi.

Tải xuống Hi Cooking Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Money)