Hexapolis [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Hexapolis là tựa game thể loại chiến lược theo lượt tuyệt vời dành cho bạn, cùng xây dựng nên văn minh sử thi và đi chiếm đóng những vùng lãnh thổ khác để giành chiến thắng. Game được phát triển bởi NOXGAMES và ở phiên bản này MOD APK miễn phí.

Tải Hexapolis: Turn Based Civilization Battle 4X Game (MOD Mua Sắm) – Game chiến lược theo lượt
Hexapolis là một trò chơi chiến lược đầy màu sắc, quyến rũ, gây nghiện với hệ thống chiến đấu theo lượt và đồ họa hoạt hình sống động, trong đó bạn có thể tạo ra một nền văn minh độc đáo, đánh bại các bộ tộc đối lập, phát triển lãnh thổ của mình và biến một ngôi làng nhỏ thành một vương quốc hùng mạnh. Bạn sẽ tìm thấy nhiều cấp độ chiến dịch thú vị, để hoàn thành mỗi cấp độ trong số chúng, bạn có thể kiếm được tiền tệ trong trò chơi, điều này sẽ hữu ích cho việc phát triển dàn xếp.

Chiến tranh với các bộ lạc khác
Sau khi chơi Hexapolis thì bạn sẽ phải huấn huyện các đơn vị của bộ lạc mình, tăng dân số, trang trại, thực hiện nghiên cứu phát triển những công nghệ mới để khi chiến đấu với bộ khác khác có thể giành chiến thắng. Chỉ nhờ vào tất cả những hành động này, theo thời gian, ngôi làng nhỏ của bạn sẽ có thể biến thành một vương quốc lớn và không cho đối thủ một cơ hội chiến thắng nào. Có rất nhiều cơ hội chơi game và nhiều nội dung trò chơi thú vị được chuẩn bị cho bạn, tạo liên minh và cộng tác với những người chơi khác, cũng như chế độ chơi đơn và nhiều người chơi thú vị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Đã mua Battle Pass trả phí
  • MOD vô hạn trang bị
  • MOD vô hạn kim cương, vàng.
  • Sử dụng ngay cả không đủ tiền!

Tải bản MOD (59 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư