Heroes Magic World [Mod] – Thế giới anh hùng

Heroes Magic World MOD APK, một tựa game chiến thuật 2D hấp dẫn dành cho thiết bị di động. Thế giới phép thuật nay tràn ngập những con quỷ tàn ác. Bạn sẽ trở thành người lãnh đạo với vai trò điều khiển đội quân phép thuật chiến đấu. Tập hợp những chiến binh mạnh mẽ nhất, sử dụng tư duy chiến thuật để giành chiến thắng. Bạn đã sẵn sàng chưa, tải và bước vào thế giới huyền diệu này ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHeroes Magic World
Phát hànhTINYSOFT – slots, slot machines & casino games
Thể LoạiChiến thuật, RPG
Phiên bản1.1.0
Dung Lượng59MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Crystals, Mana

Heroes Magic World [Mod] Apk - Thế giới anh hùng

Khám phá thế giới phép thuật

Trò chơi chiến thuật hấp dẫn nhất đã chính thức trở lại với phiên bản mới. Giờ đây, bạn có thể khám phá thế giới mới đầy chiến tranh và ma thuật kì bí. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Heroes and Magic nổi tiếng từ cùng một nhà phát triển. Lần này, nhà phát triển mang đến một thế giới ma thuật mới đầy đủ hơn. Bạn bước đi trên hành trình khám phá bản đồ mới với các Anh hùng của mình. Có rất nhiều đơn vị, chiến đấu với chỉ số sức mạnh khác nhau. Bạn phải quyết định lựa chọn thật hợp lí nếu không muốn trở thành kẻ thua cuộc. Tiêu diệt zombie bằng các anh hùng sử thi, đá quý collet, vàng và nâng cấp đơn vị Heroes Magic World.

Người chơi đấu 1vs1 trong các trận chiến chiến thuật hoành tráng, chơi các anh hùng sử thi và ma thuật. Để giành chiến thắng, bạn sẽ phải tận dụng tư duy chiến thuật cho từng màn chơi. Phiêu lưu qua 8 bản đồ đầy thách thức khác nhau. Thu thập các anh hùng, các đơn vị nâng cấp và khám phá thế giới mới. Kẻ thù của bạn là một trong những phe phái giả tưởng: những sinh vật Dungeon không giới hạn từ những hang động bị bỏ hoang. Thậm chí những con rồng hùng mạnh, Minotaur và cả lũ xương khô kinh hoàng. Đây là thời đại mới của ma thuật, dù vậy, con người vẫn luôn là kẻ mạnh nhất.

Heroes Magic World [Mod] Apk - Thế giới anh hùng

Đặc điểm chính của Heroes Magic World

– Khám phá 8 bản đồ mới kèm theo những chiến thuật RPG cổ điển.
– Tham gia Đấu trường nhàn rỗi miễn phí cho kẻ thù đấu tay đôi, sử dụng phép thuật tiền thưởng sử thi.
– Xây dựng quân đội của bạn miễn phí và tạo ra gremlin tốt nhất cho trò chơi chiến lược.
– Chiến đấu với kẻ thù, xây dựng và nâng cấp đế chế hùng mạnh của bạn.
– Bảo vệ lâu đài và vương quốc và trở thành tốt nhất trên thế giới miễn phí.
– Bạn có thể chơi với minotaur quân đoàn, thành trì, thành lũy, nghĩa địa
– Lợi dụng sự kỳ diệu của 4 yếu tố: lửa, nước, không khí, đất để giành chiến thắng
– 8 chiến dịch khác nhau chống lại những con rồng đen huyền thoại mạnh mẽ và những quân đoàn chết người.

Tải xuống Heroes Magic World Mod

– Vô hạn tiền vàng. (Unlimited Coins)
– Vô hạn tinh thể. (Unlimited Crystals)
– Không giới hạn mana. (Infinite Mana)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư