Hero Rescue [Mod] – Bất Tử

Hero Rescue là một trò chơi logic gây nghiện, trong đó nhiệm vụ của bạn là giúp một anh hùng lấy được một kho báu bị mất và tránh khỏi những cái bẫy chết chóc. Game được phát triển bởi và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Hero Rescue (MOD Bất Tử) – Game giải đố hack não hay trên điện thoại
Nếu bạn là người yêu thích các trò chơi giải đố và đang tìm kiếm một trò chơi mới, hãy xem giải cứu anh hùng này và tận hưởng cảm giác mới mẻ về một câu đố cổ điển. Mặc dù Hero Rescue có lối chơi đơn giản nhưng việc giải các câu đố ngày càng khó hơn khi bạn vượt qua các cấp độ. Nếu bạn yêu thích những tựa như game phiêu lưu thì đây chắc chắc là trò chơi mà bạn nên chơi, đánh bại các con quái vật, vượt qua những cạm bẫy và mở con đường an toàn đến nơi công chúa đang bị giam giữ.

Lối chơi của game
Trò chơi bắt đầu trong một lâu đài, được chia thành các phần bằng các chốt. Mỗi lần bạn rút một chiếc ghim ra, mọi thứ trong phần đó sẽ rơi xuống. Để giành chiến thắng trong trò chơi, hãy rút các chốt bên phải để làm cho tất cả các kho báu ẩn của lâu đài rơi về phía anh hùng của bạn.

Trong cuộc phiêu lưu này, bạn sẽ không chỉ phải rút đúng các chốt mà còn phải kéo chúng ra theo đúng thứ tự. Nếu không, bạn có thể mất kho báu hoặc thậm chí giết chết anh hùng của mình. Rất may, bạn có thể chơi lại mỗi cấp bao nhiêu lần tùy thích cho đến khi bạn đánh bại nó.

Tính năng của game Hero Rescue MOD APK

  • Chơi cùng bạn bè sẽ khiến niềm vui bùng nổ mạnh mẽ.
  •  Đồ họa, âm thanh, hiệu ứng sẽ khiến bạn không thể ngừng chơi.
  • Thách thức bộ não của bạn. Hãy thử giải đố bằng nhiều cách bạn có thể vì đây là những câu đố vật lý logic.
  • Chế độ 5 mode chơi đa dạng, đầy hấp dẫn.
  • Hàng trăm câu đố được cập nhật thường xuyên.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn sự sống (lives)

Tải bản MOD (60 MB)
Tải bản gốc (Google Play)