Helicopter Escape 3D [Mod] – Vô Hạn Tiền

Helicopter Escape 3D là một trò chơi hành động, trong đó bạn đóng vai một đặc nhiệm cố gắng cứu những người dân thường vô tội khỏi cuộc tấn công của thây ma. Bay trực thăng của bạn và bắn vào xác sống từ trên trời để bảo vệ những người ở bên dưới.

Tải game Helicopter Escape 3D (MOD Vô Hạn Tiền) – Game giải cứu người dân khỏi Zombie
Helicopter Escape 3D là một trò chơi hành động 3D góc nhìn thứ ba với đồ họa tối giản. Trong đó, người chơi sẽ đảm nhận nhiệm vụ của một tay súng bắn súng trên trực thăng. Trò chơi này có đồ họa 3D, nhờ đó bạn có thể theo dõi đám thây ma khát máu. Chạm vào màn hình để nhắm vũ khí của bạn vào lũ thây ma và cho dân thường đủ thời gian để trốn thoát. Khi bạn bắn, bạn có thể kết hợp các combo để tiêu diệt nhiều zombie cùng một lúc. Hãy tập trung và dọn dẹp chúng để bảo vệ dân số khỏi cuộc xâm lược của zombie khi chúng bò qua các mái nhà của các tòa nhà.

Lối chơi của game
Trong mỗi nhiệm vụ trong Helicopter Escape 3D, người anh hùng sẽ phải bắn tội phạm trong các tòa nhà cao tầng hoặc giải cứu con tin chạy trốn khỏi sự truy đuổi của thây ma và các đối thủ khác đến nơi an toàn. Để hoàn thành các nhiệm vụ ở đây bạn cần thực hiện những cú đánh chính xác nhất có thể. Các nhiệm vụ được hoàn thành thành công sẽ cho phép bạn chuyển sang các màn chơi mới và mở khóa những cánh tay nhỏ mạnh mẽ hơn.

Tính năng của game Helicopter Escape 3D MOD APK

  • Có một loạt kẻ thù thú vị để tiêu diệt và một số trong số chúng thậm chí còn bắn trả.
  • Trò chơi hành động đa dạng và thú vị.
  • Hoàn thành các cấp độ để nâng cấp súng, trang phục và máy bay trực thăng của bạn.
  • Hãy thử súng lục, súng ngắn, súng trường tấn công, SMG và thậm chí cả súng phóng tên lửa để tìm khẩu súng giúp bạn tiêu diệt hầu hết các thây ma.
  • Đồ họa tuyệt vời, cài đặt kỳ lạ, nhạc nền căng thẳng và góc máy phong cách mang đến cho trò chơi một cảm giác điện ảnh thú vị.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (80 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)