Head Football LaLiga 2021 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Head Football LaLiga 2021 Trò chơi bóng đá kỹ năng là một trò chơi bóng đá khá kỳ quặc, thay vì chơi với các đội 11 người một bên, bạn sẽ chơi một chọi một giống như Head Soccer. Bạn có thể chọn bất kỳ người chơi nào để đại diện cho đội của mình và người đó sẽ là người duy nhất trong đó.

Tải game Head Football LaLiga 2021 (MOD Vô Hạn Tiền) – Trò chơi bóng đá kỹ năng
Head Football LaLiga 2021 một tựa game bóng đá mà thay vì các đội, bạn cần chơi một cầu thủ bóng đá. Tất cả các cầu thủ đại diện cho các đội của giải vô địch Tây Ban Nha, và bạn hoàn toàn có thể chọn bất kỳ ai và bắt đầu chiến thắng. Quản lý được gắn với ba chìa khóa. Đầu tiên chịu trách nhiệm bật nhảy và đánh đầu, thứ hai là đá bóng và đối phương, và thứ ba là để đấm và các chuyển động đặc biệt. Bạn có thể chơi sạch sẽ lẫn với những chiếc kệ và những cái chọc bẩn, tất cả phụ thuộc vào phong cách chơi.

Lối chơi của game
Trong game Head Football LaLiga 2021, bạn sẽ có ba nút: một nút để nhảy và đánh đầu bóng, một nút để sút vào khung thành và một nút khác để di chuyển đặc biệt. Mặc dù bạn có thể chơi sòng phẳng trong Head Football LaLiga 2021 bằng cách cố gắng ghi nhiều bàn thắng hơn đối thủ, nhưng bất kỳ trận đấu bình thường nào cũng sẽ thực sự kết thúc với việc cả hai cầu thủ đều bị đánh bại hoàn toàn. Trò chơi này có chuyện gì cũng xảy ra, thậm chí cố tình đá vào đối thủ.

Tính năng của game Head Football LaLiga 2021 Trò chơi bóng đá kỹ năng MOD APK

  • Chơi bóng đá ở các sân vận động thực sự với tất cả thần tượng của bạn.
  • Mỗi hiệu ứng ánh sáng và âm thanh tuyệt đẹp.
  • Các trò chơi bóng đá duy nhất với các câu lạc bộ ban đầu và đội từ bóng đá League Tây Ban Nha cho mùa giải 2020-2021.
  • Nhận tiền thưởng khi bạn đánh bại đối thủ và đánh bại bạn bè của bạn trong bảng xếp hạng.
  • Đánh bại tất cả các đối thủ bằng cách sử dụng các cú đá đặc biệt gây sốc: Dragon Ball, Orange Machine, Falling Star. Và hơn thế nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD vô hạn vàng

Tải bản MOD (75 MB)
Tải bản gốc (Google Play)