HAWK [Mod] – Chiến đấu ngoài hành tinh

HAWK Alien Arcade Shooter MOD APK, cuộc chiến tranh không gian kịch tính và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tựa game tuyệt vời này chắc chắn sẽ cho bạn sống lại những kỉ niệm tuyệt vời nhất về thời thơ ấu của mình. Bạn đã từng chơi trò chơi bắn máy bay nào trong quá khứ hay chưa? Hãy thử ngay duộc chiến tranh trên bầu trời qua đồ họa retro hiện đại hóa. Lựa chọn trong kho vũ khí trang bị công nghệ cao để đánh bại tất cả kẻ thù trong hawk mod unlimited money. Đừng quên nâng cấp, phát triển chiến cơ mạnh mẽ và giải phóng đất nước khỏi những kẻ xâm lược.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHAWK – Alien Arcade Shooter. Falcon Squad
Phát hànhMy.com B.V.
Thể LoạiArcade, giải trí
Phiên bản26.0.19098
Dung Lượng430MB
Tính năng ModIncrease Defense

HAWK [Mod] Apk - Chiến đấu ngoài hành tinh

Bảo vệ hòa bình cho trái đất

Lực lượng của kẻ thù đang hoạt động ngày càng mạnh mẽ với ý định hủy diệt mặt trời. Thời điểm cho một cuộc tấn công máy bay với quy mô lớn đã tới rất gần. Không còn quá nhiều thời gian trước khi mọi hành tinh bị hủy diệt hoàn toàn. Trận chiến lịch sử đang chờ đợi lực lượng bầu trời của bạn, tất cả được tái hiện trong một trò chơi chiến tranh hoành tráng. Lập nhóm với những người đồng đội của bạn, lựa chọn một chiếc phi thuyền và tham gia chiến đấu. Biệt đội của bạn sẽ quyết định số phận của tương lai, hủy diệt tất cả mọi thứ. HAWK – Alien Arcade Shooter. Falcon Squad sẽ là một trò chơi hoàn hảo dành cho người yêu thích thể loại bắn máy bay cổ điển.

Hàng chục loại máy bay chiến đấu khác nhau cho người chơi thoải mái lựa chọn, từ chiến đấu cổ điển cho đến những cỗ máy cực kì mạnh mẽ. Ngoài ra còn có những người đồng hành sát cách bên bạn, rất nhiều vũ khí và nâng cấp cho lực lượng tấn công. Chinh phục bảng xếp hạng trong các chế độ chơi trực tuyến. Thậm chí bạn có thể chơi cùng bạn bè, hợp tác chiến đấu đánh bại tất cả kẻ thù. Lựa lượng HAWK của bạn tự do trên bầu trời, đấu tranh cho sự tự do. Bắn chúng, giải phóng sức mạnh, mưa tên lửa, lựa đạn địa ngục, hủy diệt tất cả. Đồ họa 3D hiện đại đẹp rực rỡ những vẫn giữ nguyên những nét chung nhất của arcade cổ điển. Trò chơi bắn súng cuộn màn hình dọc đã trở lại, tải và trải nghiệm ngay lúc này.

HAWK [Mod] Apk - Chiến đấu ngoài hành tinh

Đặc điểm chính của HAWK

– Trải nghiệm các chiến dịch thú vị trong gần 200 cấp độ chơi khác nhau đầy kẻ thù và những pha hành động ngoạn mục.
– Hình ảnh tuyệt vời 3D tuyệt vời, cuộc chiến trên không theo phong cách màn hình dọc trở lên kịch tính hơn bao giờ hết.
– Các chế độ chơi đa dạng có lối chơi thay đổi hoàn toàn: Arcade, Team-up, Assault, Survival.
– Hệ thống có sẵn rất nhiều máy bay chiến đấu, máy bay đồng hành, đạn dược, súng và tên lửa. Tùy biến chức năng để biến phi thuyền của bạn trở thành kẻ hủy diệt thực sự.
– Hỗ trợ co-op nhiều người chơi độc đáo, cùng hợp tác với bạn bè chiến đấu vượt qua các thử thách và những boss ngẫu nhiên có sức mạnh kinh hoàng.
– Những con trùm khổng lồ vượt quá màn hình đang đón chờ thách thức của người chơi, chiến đấu, đánh bại và quét sạch kẻ thù.
– Hệ thống bố trí điều khiển đơn giản chỉ bằng một ngón tay đem tới trải nghiệm mượt mà nhất.

Tải xuống HAWK Mod

– Tăng khả năng phòng thủ. (Increase Defense)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
Data giải nén, copy thư mục com.my.hawk.air.shooter vào đường dẫn: /Android/obb/