Harvest Town MOD (Special Milk, Tiền vô hạn)

Harvest Town MOD APK là một trò chơi di động mô phỏng nông nghiệp theo phong cách pixel. Lối chơi kinh doanh mô phỏng với độ tự do cao, kết hợp nhiều yếu tố RPG. Tất cả tạo ra cuộc sống nông thôn chân thực và thú vị. Người chơi không chỉ có thể lai tạo nhiều loại động vật, gieo trồng các mùa khác nhau với nhau. Bạn còn có thể khám phá miễn phí trong thị trấn và khả năng thu thập tình bạn với các nhân vật độc đáo. Những khía cạnh này, cùng với các yếu tố nông nghiệp điển hình, nghe thật tuyệt vời. Vậy tại sao không tải xuống Harvest Town mod money để bắt đầu trải nghiệm ngay lúc này.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHarvest Town
Phát hànhAvid.ly
Thể LoạiNông trại, nhập vai
Phiên bản2.0.1
Dung lượng205MB
Tính năng ModFree Special Milk, Unlimited Coins

Harvest Town [Mod] Apk - Thị trấn thu hoạch

Diễn biến cốt truyện

Mọi thứ bắt đầu khi nhân vật hồi tưởng về quãng thời gian sống ở nông trại. Họ chuyển đến thành phố để lập nghiệp khi còn trẻ. Tuy nhiên, giờ đây họ đã trở nên già hơn và không còn muốn sống một cuộc sống xô bồ. Sẽ ra sao nếu họ chỉ ở lại trang trại của họ như những người dân khác tại miền quê? Sau khung cảnh này, họ đi thiếp đi và thức dậy trong hình dáng còn trẻ. Xung quanh được bao bởi một trang trại phong trần, im ắng. Ông bắt đầu hỏi liệu họ đã sẵn sàng đi làm ở thành phố chưa? Họ đã đáp lại bằng một sự háo hức chưa từng có. Có vẻ như giấc ngủ đã ban cho họ một điều ước quay ngược thời gian trước khi họ rời trang trại của mình mãi mãi.

Bây giờ, tôi bị cuốn hút bởi phong cách mở đầu này của Harvest Town. Tuy nhiên, sau khi đoạn phim cắt cảnh kết thúc, mọi thứ đã diễn ra quá nhanh. Không muốn lặp lại tương lai, quyết tâm không để nó đến với mình và tiếp tục học cách cày xới mảnh đất mới. Tất cả đều tuyệt vời, trồng một số củ cải, gặp gỡ một số người dân địa phương. Và thậm chí dọn dẹp sạch sẽ, trang trí một số ruộng của tôi. Tất nhiên, những con bò thật tuyệt vời, nhận nuôi chúng hoặc làm bất kì điều gì khác. Cánh đồng này là của bạn, trang trại này cũng là của bạn. Mọi thứ lẽ ra chỉ xuất hiện trong giấc mơ giờ đã trở thành sự thật.

Harvest Town [Mod] Apk - Thị trấn thu hoạch

Đặc điểm chính của Harvest Town

Đúng như mong đợi, trò chơi này có đồ họa retro gợi nhớ đến những trò chơi cổ điển như Stardew Valley. Đó không phải là một điều xấu vì kiểu đồ họa này đã đem tới rất nhiều thành công. Bạn có thể thấy sự rộng lớn của bản đồ cũng như các thiết kế nhân vật dễ thương. Không gì có thể đánh bại một đồ họa 2D cổ điển tốt có lối chơi và cốt truyện ấn tượng. Nói tới cốt truyện, người chơi chắc chắc sẽ ngạc nhiên trước cốt truyện thú vị mà tựa game mang lại. Có rất nhiều NPC với kịch bản đối thoại tuyệt vời pha lẫn một chút hành động ở đó đây. Chọn một người bạn sẽ kết hôn và bắt đầu một gia đình mô phỏng tuyệt vời.

Hoặc mọi người sẽ thích cốt truyện được tự do khám phá các vùng miền. Một điều phân biệt giữa game hay và game dở là việc kết hợp nhiều yếu tố từ những game thành công. Có vẻ như người ta thường so sánh Harvest Town như một bản nhái của Stardew Valley. Điều này chẳng quan trọng, mỗi nhà phát triển luôn gửi gắm nhiều yếu tố rất riêng và biến nó thành của riêng mình. Với điều này, nó có thể mang đến một lối chơi hoàn toàn độc đáo, cơ bản cho mọi lứa tuổi. Bạn sẽ đánh giá cao thế giới rộng lớn gấp vài lần. Mặt trời mùa hè nóng nực, mùa đông như thế giới bạc, hãy để bốn mùa tô điểm cho thị trấn. Những bất ngờ ở khắp mọi nơi, DIY, xây dựng một thế giới nhỏ cá tính tuỳ thích.

Tải xuống Harvest Town Mod

– Miễn phí mua sữa đặc biệt. (Special Milk Cost 0 in Shop)
– Vô hạn tiền. (Unlimited Money) (hiện tại không hoạt động)
Chuyển file Harvest_Config.txt vào bộ nhớ trong. Data giải nén, copy thư mục com.harvest.android.gr vào đường dẫn: /Android/obb/