Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD (Vô hạn Tiền, Năng lượng)

Harry Potter Hogwarts Mystery MOD APK, chào mừng bạn đến với thế giới của Harry Potter. Trò chơi di động hấp dẫn đưa bạn vào trung tâm của một câu chuyện hoàn toàn mới trong thế giới phù thủy. Bạn đã được chọn tham dự Trường Phù thủy và Pháp sư Hogwarts. Tham gia cuộc phiêu lưu của riêng bạn trong tựa game nhập vai hoàn toàn mới. Nó diễn ra trong thế giới phù thủy, nhiều năm trước khi Harry Potter nhận được lá thư Hogwarts. Tải ngay phiên bản Harry Potter Hogwarts Mystery mod unlimited coins, gems cho Android hoàn toàn miễn phí.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHarry Potter: Hogwarts Mystery
Phát hànhJam City, Inc.
Thể LoạiPhiêu lưu
Phiên bản3.3.1
Dung Lượng90MB
Tính năng ModTiền, năng lượng

Harry Potter: Hogwarts Mystery [Mod] Apk - Unlimited Gems

Quyết định tố chất phù thủy

Khám phá những căn phòng chưa từng thấy của Lâu đài Hogwarts và điều tra những bí ẩn cổ xưa. Tham gia học phép thuật và kiến ​​thức mạnh mẽ từ các giáo sư quen thuộc. Có thể kể đến như: Dumbledore, Snape,… và nhiều giáo viên khác trong câu chuyện trở thành nguồn cảm hứng cho những phép thuật mạnh mẽ nhất. Cùng nhau chống lại các đối thủ gian ác hoạt động bí ẩn trong thế giới tuyệt vời của Harry Potter Hogwarts Mystery. Đồng thời liên minh với những người bạn mới để giúp cuộc phiêu lưu trở lên dễ dàng hơn. Người chơi sẽ phải điều tra những bí ẩn lâu đời nhất được cất giấu trong những căn phòng chưa từng thấy.

Câu chuyện này là sự lựa chọn của bạn, những câu thần chú bạn học là mong muốn của riêng bạn. Bạn phải đến trường thường xuyên và thành thạo các kỹ năng như đúc phép thuật và pha chế thuốc. Sau khi có đủ kinh nghiệm, bạn có thể mở khóa một cái gì đó mới để khám phá. Và thậm chí những người bạn đồng hành cũng được tự tay sắp xếp trong suốt cuộc phiêu lưu. Khi tố chất của bạn được hình thành, bạn sẽ phải quyết định bạn thuộc nhóm phù thủy nào. Lựa chọn sẽ được diễn ra ngẫu nhiên theo con đường mà người chơi quyết định cho từng vấn đề. Nâng cấp chỉ số không ngoan nhất. Một Gryffindor anh hùng hay một Slytherin xảo quyệt,… Tất cả phụ thuộc vào sự phát triển của người chơi.

Harry Potter: Hogwarts Mystery [Mod] Apk - Unlimited Gems

Các tính năng của Harry Potter Hogwarts Mystery

– Nghiên cứu phép thuật, độc dược và nhiều hơn thế nữa.
– Tham dự các lớp học để học và thành thạo các kỹ năng ma thuật khác nhau. Như đúc phép thuật và pha chế thuốc.
– Mở khóa nhiều tính năng: nhân vật, phép thuật, bình thuốc và địa điểm mới. Khi bạn dần trưởng thành, tiến qua từng năm học trong Hogwarts.
– Tùy chỉnh avatar nhân vật của bạn theo phong cách riêng.

Khám phá bí ẩn trong thế giới phép thuật

Sử dụng các kỹ năng ma thuật của bạn để điều tra những bí ẩn tại Hogwarts. Nếu cảm thấy khó khăn, hãy tìm đến cộng đồng để có thể giải quyết nó trong trò chơi.
– Khám phá sự thật đằng sau các hầm bị nguyền rủa và sự biến mất của anh trai bạn trong một câu chuyện hoàn toàn mới.
– Liên kết với các bạn cùng nhà để giành Cup vô địch.
– Thực hiện các nhiệm vụ để giúp đỡ bạn bè và các bạn học sinh hoặc làm nản lòng các đối thủ.
– Xây dựng mối quan hệ, kiếm tìm sự tôn trọng bằng cách phiêu lưu cùng nhau.

Harry Potter: Hogwarts Mystery [Mod] Apk - Unlimited Gems

Tải xuống Harry Potter Hogwarts Mystery Mod

– Không giới hạn đá quý. (Unlimited Gems)
– Vô hạn số lượng năng lượng. (Unlimited Energy)
– Không bị khóa giới hạn quốc gia. (Unlocked All Region)
– Tránh bị phát hiện gian lận. (Anti Cheat Detective)

40 Replies to “Harry Potter: Hogwarts Mystery MOD (Vô hạn Tiền, Năng lượng)”

  1. Ad ơi có cách nào hack thêm level attribute ko ạ, kim cương ok hết trơn rồi nhưng mà level courage, heart, knowledge của em thấp quá. Được thì làm luôn sách nữa ạ

  2. Em vô cài đặt thì nó cứ bảo là cài đặt bản cặp nhật. Em cũng bấm cài đặc thì nó lại hiện chữ ứng dụng chưa được cài đặc. Em hoang mang quá trời lun. Mặc dù đã xóa game và tải lại lần nữa

    1. Gem với vàng bạn có thể dùng thoải mái dù không đủ số lượng. Còn phần menu mod trước đó là cần cấp quyền cho phép hiển thị trên ứng dụng khác, mình chưa có thời gian test lại.

  3. Ad ơi làm sao để xóa nhân vật hiện tại đang chơi bị lỗi ạ của e bị lỗi khi kết thúc năm học nhưng mà đen thui máy thoát ra vào lại thì bình thường nhưng mà không ra khỏi phòng ăn được làm cách nào để xóa ạ?

    1. Hình như nó có trong phần cài đặt trong trò chơi. Mà còn rất nhiều lỗi kiểu như vậy nhưng k biết do phải do bản mod hay bị từ bản gốc. Ai biết xác minh giúp mình nhé.

  4. Ad ơi làm sao để xóa dữ liệu nhân vật cũ trên máy ạ? Em có xóa bỏ chơi cũng lâu, tải lại tự dưng nó bị lỗi event không cho em chơi tiếp nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư