Harbingers [Mod] – Bản hùng ca cuối cùng

Harbingers Mod Apk, cuộc chiến vô cực chưa bao giờ là kết thúc. Xin chào, ngài tư lệnh, các đội chiến đấu đã được tập hợp. Hãy loại bỏ zombie, bảo vệ nền văn minh. Và thay đổi vận mệnh và đảo ngược tương lai đầy tăm tối của chúng ta. Thành lập nhóm anh hùng lên tới 6 thành viên khác nhau, lên đường chiến đấu ngay lập tức. Một tựa game hoàn hảo, được mệnh danh là Person cho Android. Bạn đã sẵn sàng chưa, tải và tham gia ngay Harbingers mod tăng tấn công, phòng thủ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênHarbingers – Last Epic
Phát hànhKingstar Games Limited
Thể LoạiChiến thuật, theo lượt
Phiên bản1.11.9
Dung Lượng69M
Tính năng ModDamage, Defense

Harbingers [Mod] Apk - Bản hùng ca cuối cùng

Xây dựng đội hình mạnh mẽ nhất

Thành lập một nhóm gồm 6 thành viên theo các lớp của các anh hùng và các tính năng của Hợp đồng phe phái. Mở khóa các kỹ năng của astrolabe và trang bị cho họ vũ khí độc quyền để cải thiện khả năng chiến đấu. Gửi đội hình tùy chọn, chiến đấu với các loại kẻ thù khác nhau. Bạn có thể điều khiển các kỹ năng cho từng nhân vật. Hoặc chỉ để các anh hùng của bạn tự động chiến đấu với các hiệu ứng tuyệt đẹp.

Các nhân vật gốc trong Harbingers last epic với thiết kế theo phong cách anime. Họ đều có bối cảnh lịch sử khác nhau và tính cách đặc biệt. Bạn sẽ thu thập tất cả chúng và nâng cấp chúng lên mức tối đa của chúng! Khi bạn ngoại tuyến, nhóm của bạn sẽ tiếp tục tìm kiếm trong hầm ngục đã vượt qua để lấy tài nguyên và bánh răng. Người chơi có thể yêu cầu tất cả phần thưởng chỉ bằng một cú chạm khi bạn quay lại.

Harbingers [Mod] Apk - Bản hùng ca cuối cùng

Nhiều chế độ chơi kịch tính

Bạn muốn thử sức mạnh của nhóm của bạn, hãy đến đấu trường Street Fighter. Thách đấu với các chỉ huy khác từ khắp nơi trên thế giới và giành chiến thắng để giành phần thưởng! Nhận một trận đấu thời gian thực với một người chơi khác trong ngục tối Dark Hunt. Cùng nhau chiến đấu chống lại trùm xác sống tại harbingers last epic mod full và chia sẻ các danh hiệu.

Xây dựng tàu vũ trụ khác nhau để tăng sức mạnh cho các đội chiến đấu của bạn. Nâng cấp tàu vũ trụ của bạn để tăng cấp các thuộc tính của nhân vật của bạn đang ở trên chúng. Hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày của Guild, nhận hộp kho báu của Guild, để các thành viên hỗ trợ. Củng cố Bang hội của bạn và chuẩn bị cho Cuộc chiến bang hội sắp tới.

Harbingers [Mod] Apk - Bản hùng ca cuối cùng

Tính năng hấp dẫn của Harbingers

– Lối chơi chiến thuật theo lượt trong nền đồ họa 3D hấp dẫn.
– Xây dựng đội hình mạnh mẽ của riêng bạn.
– Nhân vật ấn tượng thiết kế theo phong cách anime với nhiều sức mạnh đặc biệt.
– Tìm kiếm các danh hiệu, phần thưởng liên tục ngay cả khi ngoại tuyến.
– Chiến đấu trực tuyến trong nhiều mặt trận, hầm ngục khác nhau.
– Kết nối, so tài cùng người chơi qua đấu trường trên toàn thế giới.
– Xây dựng tàu vũ trụ, đi cướp tài nguyên, nâng cấp sức mạnh.
– Tạo hoặc tham gia bang hội, hỗ trợ lẫn nhau để giành chiến thắng.
– Hợp tác cùng mọi người, vượt qua những con boss khủng khiếp nhất.

Tải xuống Harbingers Mod

– Tăng tấn công. (Damage x1 –> x10)
– Tăng phòng thủ. (Defense x1 –> x10)