Gun Shoot War: Dead Ops [Mod] – Map, God Mode

Gun Shoot War: Dead Ops là 1 tựa game bắn súng rất thú vị và đầy máu lửa. Các cuộc bạo động chưa bao giờ dừng lại! Tham gia chiến trường, chấp nhận nhiệm vụ và tiêu diệt những kẻ khủng bố phiền phức.

Tải game Gun Shoot War: Dead Ops (MOD Bất Tử, Bất Động) – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất
Gun Shoot War: Dead Ops là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất rất thú vị, tao nhã với khung hình đẹp và điều khiển đơn giản. Tham gia vào game bạn sẽ là một lính biệt kích, bạn cần một lòng can đảm tuyệt vời khi đối mặt với kẻ thù hung hãn. Bạn phải tiêu diệt kẻ thù, hoàn thành nhiệm vụ. Súng tiên tiến hơn làm cho bạn mạnh mẽ hơn. Tất nhiên, bạn không đơn độc, bạn có thể cạnh tranh với mọi người trên khắp thế giới trên bảng xếp hạng. Bạn có dám chấp nhận thử thách không? Tham gia đội tấn công của chúng tôi ngay lập tức và bắt đầu chiến đấu!

Lối chơi của game
Nhiệm vụ hiện tại có bốn mục tiêu, ở những nơi khác nhau. Một số lượng lớn tội phạm đã tập hợp ở đó để chuẩn bị cho một hoạt động khủng bố, và bạn âm mưu tiêu diệt tất cả một mình, hãy cho bọn khủng bố thấy sức mạnh của bạn như thế nào!

Trong nhiệm vụ tiêu diệt bọn tội phạm khủng bố có thể thu giữ tiền vàng trên người. Với số tiền này, bạn có thể đến cửa hàng để mua vũ khí và đạn dược. Nếu bạn muốn có được một vũ khí mạnh mẽ, bạn cần phải tiêu diệt đủ bọn khủng bố và thu thập đủ tiền vàng.

Tính năng của game Gun Shoot War MOD APK

  • Bản đồ nhiệm vụ được chuẩn bị kỹ lưỡng.
  • Tiêu diệt hết lũ thây ma khủng khiếp trên bản đồ để hoàn thành nhiệm vụ.
  • Trải nghiệm chụp góc nhìn thứ nhất mượt mà và chân thực.
  • Hệ thống phần thưởng đa dạng giúp bạn có thể nhanh chóng tích lũy tiền vàng trong game và nhận vũ khí yêu thích trong thời gian sớm nhất.
  • Nhiều loại vũ khí khác nhau, bao gồm súng lục, súng trường tấn công, lựu đạn, súng bắn tỉa, súng máy hạng nặng tốc độ cao M134, tên lửa, v.v.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Map: bạn luôn nhìn thấy kẻ địch trên bản đồ nhỏ.
  • MOD God mode
  • MOD Dumb Enemy.

Tải bản MOD (33 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư