Gun Hero [Mod] – Vô Hạn Tiền, Kim Cương

Gun Hero: Archero style Shooting Master là một trò chơi hành động với lối chơi nhập vai mở dựa trên tựa game Archero. Trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một thợ săn can đảm chịu trách nhiệm tiêu diệt hàng loạt kẻ thù bất tận và tránh tất cả các loại bẫy.

Tải game Gun Hero: Archero style Shooting Master (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) – Game tiêu diệt quái vật
Gun Hero là game hành động năng động nhất, trong đó người chơi sẽ giúp nhân vật chính và bạn bè của mình tiêu diệt tất cả quái vật. Để chiến đấu với đối thủ, người dùng sẽ có thể sử dụng đầy đủ các khả năng của nhân vật, và việc tiếp cận với một số lượng lớn súng cũng sẽ giúp anh ta. Ngoài ra, tất cả các anh hùng đều có khả năng bơm máu và mức sức mạnh tấn công, cùng với việc sử dụng các hiện vật có thể đặt trong sáu khe sẽ tạo lợi thế hơn đối phương ở bất kỳ vị trí nào.

Lối chơi của game
Tất cả những gì bạn phải làm tronng Gun Hero là sử dụng D-pad ảo ở cuối màn hình để di chuyển nhân vật của mình. Khi bạn ngừng di chuyển, bạn sẽ tấn công kẻ thù gần nhất, vì vậy hãy cố gắng giữ thăng bằng khi bạn đứng tại chỗ để tấn công.

Khi bắt đầu chơi, bạn chỉ có vũ khí và áo giáp tiêu biểu. Khi bạn chơi và kiếm tiền và kinh nghiệm, bạn có thể mở khóa hàng tấn khả năng đặc biệt và vũ khí bổ sung. Bạn có thể sử dụng cung tên, boomerang, súng và hơn thế nữa.

Tính năng của game Gun Hero: Archero style Shooting Master APK

  • Và nhiều kỹ năng khác để kết hợp.
  • Chọn súng của bạn trong số các Vũ khí khác nhau: Shotgun, Rifle, Colt.
  • Thử thách bản thân với các trò chơi hàng ngày và nhận phần thưởng khi chơi trò chơi.
  • Bạn có thể mở khóa các anh hùng mới với các khả năng mới như Fire Phoenix, Hammer Man, Clone Girl.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD God mode
  • MOD vô hạn vàng *
  • MOD vô hạn kim cương *
  • * sử dụng chúng ngay cả khi không có đủ

Tải bản MOD (89 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư