Gun Gang [Mod] – Vô Hạn Tiền, Mở Khóa

Gun Gang là một trò chơi hành động vui nhộn với đồ họa ba chiều, trong đó người chơi sẽ đại diện cho phe thực thi pháp luật trong việc chống lại bọn tội phạm. Ở phiên bản này Gamehayvl sẽ giới thiệu với các bạn phiên bản MOD và không có quảng cáo.

Tải game Gun Gang (MOD Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) – Game hành động vui trên Android
Gun Gang là một game arcade không hề tầm thường được làm với đồ họa 3D đầy màu sắc, có thể được gọi là kẻ giết thời gian một cách an toàn, nhờ vào các điều khiển đơn giản và những thử thách thú vị. Ở đây, bạn phải điều khiển không chỉ một anh hùng, mà là cả một nhóm bạn bè của anh ấy, những người sẽ tham gia cùng bạn khi bạn tiến bộ qua cấp độ. Ngoài ra, điều quan trọng không chỉ là vượt qua nguy hiểm và các chướng ngại vật khác nhau, mà còn phải có thời gian để bắn trả từ đối thủ.

Game hành động băng đảng
Trong Gun Gang, bạn phải lên kế hoạch trước cho các hành động của mình, vì hành động thiếu suy nghĩ sẽ không giúp bạn vượt qua tất cả những nguy hiểm đang chờ đợi bạn ở mỗi bước. Bạn càng có thể đi xa hơn trong cấp độ, bạn càng có thể thu thập nhiều hỗ trợ và việc tiêu diệt đối thủ sẽ dễ dàng hơn, nhưng điều quan trọng là đừng quên những nguy hiểm tĩnh và di chuyển có thể hoàn thành cuộc phiêu lưu của bạn trong vài giây. Giải trí hấp dẫn mỗi ngày và những thử thách vui nhộn đang chờ đón bạn trong Gun Gang.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • MOD Tất cả các giao diện và vũ khí đều mở
  • MOD Hiển thị quảng cáo bị vô hiệu hóa
  • Bạn có thể nhận đồ miễn phí mà không cần xem quảng cáo.

Tải bản MOD (120 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)