Guilty Crown [Mod] – Chuyển thể từ anime Guilty Crown

Guilty Crown Mod Apk là một tựa game hành động, nhập vai hấp dẫn. Nó dựa trên cốt truyện là bộ anime cùng tên của Nhật Bản. Game được phát triển theo cốt truyện của bộ light novel nổi tiếng. Vì thế nhân vật, vũ khí kĩ năng sẽ khá tương đồng trong trong anime. Người chơi sẽ nhận thấy ngay sự quen thuộc khi tham gia vào trò chơi.

Câu chuyện xảy ra ở Tokyo năm 2039. Cách đây 10 năm, sau cơn đại dịch virus Lost Christmas năm 2029. Nhật Bản hiện đang nằm dưới sự kiểm soát của một tổ chức đa quốc gia gọi là GHQ. Ouma Shuu là một cậu bé 17 tuổi sở hữu 1 sức mạnh đặc biệt ở bàn tay phải. Cậu ấy có thể dùng sức mạnh Quyền Năng Thượng Đế để chứa đựng vũ khí. Cuộc sống của Shuu đã thay đổi khi cậu ấy gặp được một cô gái tên Yuzuriha Inori. Một thành viên của một lực lượng đối kháng Undertaker.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênGuilty Crown
Phát hànhDeNA HONG KONG LIMITED
Thể LoạiAnime, hành động, nhập vai
Phiên bản0.5.6
Dung Lượng64MB
Tính năng Modgiảm sức mạnh và cậm lặng địch

Guilty Crown [Mod] - Chuyển thể từ anime Guilty Crown

Đồ họa 3D tuyệt đẹp

Guilty Crown là trò chơi nhập vai hành động 3D. Làm mới các Combo. Một hội trường hành động cao nhất! Những cú đánh đẫm máu nhất và những đòn combo tuyệt vời với vai trò là dàn diễn viên công nghệ void. Thậm chí là sự kết hợp các kỹ năng tự do phù hợp. Và các chiêu thức khác nhau duy nhất cho nhân vật trong Guilty Crown ban đầu sẽ được tái tạo trong trò chơi với nghệ thuật tinh tế. Mang đến cho người chơi trải nghiệm vận hành tốt nhất. Mô hình 3D tinh tế 3D với hiệu ứng kết xuất chất lượng cao.

Phiên bản mới nhất của công cụ Unity3D được phát triển với hiệu ứng kết xuất chất lượng cao cạnh tranh với phim hoạt hình. Giữ nguyên phong cách nghệ thuật hai chiều và biểu cảm hoàn toàn. Khôi phục hoàn hảo các nhân vật trong hoạt hình. Bối cảnh được xây dựng với 3D đầy đủ và được thể hiện theo phong cách ban đầu. Với trận chiến 3D hoàn toàn với góc nhìn thông minh. Mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu ly kỳ và tuyệt đẹp.

Guilty Crown [Mod] - Chuyển thể từ anime Guilty Crown

Guilty Crown còn là trò chơi MOBA nhiều người chơi cực hay. Hỗ trợ chế độ kết nối nhiều người chơi. Lối chơi cạnh tranh của PVP sử dụng cả hai người chơi để thực hiện PK thời gian thực để kiểm tra mức độ quen thuộc của người chơi với nhân vật và kỹ năng vận hành. Trò chơi cạnh tranh MOBA là một đội PK tức thời thông qua 4 VS4. Ngoài việc kiểm tra các kỹ năng hoạt động, nó cũng kiểm tra sự hiểu biết ngầm giữa các đội.

Tải xuống Guilty Crown Mod

(bypass trước khi cài apk mod)
– Giảm sức mạnh của kẻ địch. (Weak Enemies)
– Làm câm lặng kẻ địch. (Dumb Enemies)