Guild of Heroes [Mod] – Nhập vai giả tưởng

Guild of Heroes MOD APK, một thế giới đầy hỗn loạn bởi các sinh vật bóng tối xấu xa. Tham gia và chiến đấu với thế lực hắc ám trong cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm. Một trò chơi nhập vai RPG, tự tùy chỉnh nhân vật, trang bị, lối chơi theo ý muốn. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy cách để trở thành người anh hùng vinh quang được thế giới công nhận. Trang bị cho nhân vật của bạn và mài giũa kỹ năng, luyện tập với kiếm và ma thuật. Hành trình dài vẫn đang còn dang dở phía trước, hãy tiến lên và hoàn thành nó.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênGuild of Heroes – fantasy RPG
Phát hànhBIT.GAMES
Thể LoạiNhập vai, RPG
Phiên bản1.107.2
Dung Lượng146MB
Tính năng ModFree Purchase, Unlimited Diamonds, Skill no CD

Guild of Heroes [Mod] Apk - Nhập vai giả tưởng

Nội dung câu chuyện

Trò chơi được đặt trong một thế giới giả tưởng cổ xưa khi con người phải đối mặt với cuộc xâm lăng của quỷ dữ. Sức mạnh này nguy hiểm tới nỗi cảnh tàn phá, giết chóc diễn ra khắp mọi nơi. Bạn là đứa con của các vị thần, được thừa hưởng sức mạnh và dòng máu dũng cảm từ dòng dõi quý tộc. Không thể chấp nhận được điều đó, hãy đẩy những con quỷ đó xuống địa ngục ngay bây giờ. Hãy chú ý đến lời kêu gọi của hội pháp sư và các chiến binh dũng mãnh. Chiến đấu như các chiến binh thực thụ trong đấu trường chống lại các bang hội khác. Guild of Heroes mang tất cả những thứ tuyệt vời của RPG mang lại.

Những người lùn và yêu tinh cổ đại, pháp sư Orc khó chịu và phù thủy troll. Các pha hành động sử thi trong hầm ngục tối, nhiệm vụ đột kích như một game nhập vai phong cách thời trung cổ. Tuy nhiên, cuộc hành trình hoành tráng này sẽ đưa bạn xuyên qua thế giới rộng lớn. Không còn chỉ là những câu chuyện cổ tích về ngục tối hay rồng huyền bí. Mà còn là cuộc chiến chống lại các pháp sư khác trong đấu trường PvP. Chiến đấu kề vai với bạn bè, họ sẽ giúp bạn đánh bại những kẻ thù mạnh nhất. Tập hợp đội ngũ chiến binh của riêng bạn và sẵn sàng cho những thử thách thú vị.

Guild of Heroes [Mod] Apk - Nhập vai giả tưởng

Đặc điểm chính của Guild of Heroes

Bước ngay vào sức nóng của trận chiến, một giao diện người dùng trực quan dễ dàng tìm hiểu. Thay đổi lớp nhân vật của bạn một cách tự do theo ý muốn, miễn là bạn có đủ kinh nghiệm. Hiện tại có ba lớp nhân vật khác nhau, bao gồm: chiến binh, cung thủ hoặc pháp sư. Thu thập và trang bị cho nhân vật các bộ áo giáp và vũ khí của riêng bạn từ hàng trăm mảnh ghép có sẵn. Nhưng đó chỉ là bước đi đầu tiên, nếu bạn muốn trở thành một anh hùng thực sự, bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ. Khám phá một thế giới rộng lớn và đầy màu sắc trong nền đồ họa 3D đẹp mắt. Tham gia một hành trình hoành tráng trên khắp Guild of Heroes và các địa điểm độc đáo ẩn giấu vô số bí mật.

Người chơi sẽ băng qua những vùng đồng bằng rộng lớn, những khu rừng rậm rạp và những hang động và hầm ngục sâu vô cùng. Bạn sẽ bắt gặp rất nhiều loại quái vật khác nhau trên đường đi. Hãy tìm điểm yếu của chúng và tiêu diệt chúng trong chớp mắt. Những đứa trẻ của bóng tối đã tiến hóa thành các con boss gần như bất khả chiến bại. Liệu bạn có thể hạ gục được chúng hay không, nếu thất bại cũng đừng vội nản lòng. Học các phép thuật mới, nâng cấp và phát triển nó mạnh mẽ hơn. Trong thế giới này, tất cả các yếu tố có thể được kiểm soát bằng ma thuật, một thứ sức mạnh tối thượng.

Tải xuống Guild of Heroes Mod

– Miễn phí trả phí. (Free Purchase)
– Không giới hạn kim cương. (Unlimited Diamonds)
– Vô hạn kĩ năng. (Skill No Cooldown)