Guardians: Alien Hunter [Mod] – Vô Hạn Kim Cương

Guardians: Alien Hunter là tựa game hành động khoa học viễn tưởng hay, trong đó người chơi sẽ chiến đấu với người ngoài hành tinh. Game được phát triển bởi ONESOFT và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Guardians: Alien Hunter (Mod Vô Hạn Tiền) – Game thợ săn Quái vật không gian
Tại đây, bạn phải chống lại một nền văn minh ngoài hành tinh không rõ đã xâm chiếm thiên hà của bạn và bắt đầu xâm chiếm các hành tinh lân cận. Những kẻ xâm lược ngoài hành tinh sử dụng vũ khí mạnh mẽ, hành xử cực kỳ hung hãn, hậu quả là hàng triệu cư dân vô tội của các hành tinh đã phải gánh chịu hậu quả, và phần lớn tài nguyên thiên nhiên đã bị phá hủy. Giờ đây, nhân loại chỉ đơn giản là có nghĩa vụ đứng lên bảo vệ các hành tinh lân cận cho đến khi những kẻ xâm lược đến Trái đất, và cũng cố gắng cứu toàn bộ thiên hà.

Nhiều địa điểm đẹp và nhiều cấp độ
Guardians: Alien Hunter sẽ làm bạn hài lòng với đồ họa đầy màu sắc và chất lượng cao với hiệu ứng hoạt hình hiện đại, điều khiển một chạm đơn giản, khả năng mở khóa một số lượng đáng kể anh hùng, nâng cấp chúng, cũng như nhiều lựa chọn vũ khí. Bạn phải thành lập một đội gồm các anh hùng gọi là Keepers, trang bị cho họ vũ khí công nghệ cao, thiết bị mạnh mẽ và đưa họ đến những địa điểm đẹp tuyệt vời khỏi những kẻ xâm lược ngoài hành tinh hung hãn.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn Kim cương: Kim cương tăng theo chi tiêu
  • Với kim cương có thể nhận được Vàng vô hạn, nạp đầy năng lượng và mở rương

Hướng dẫn: Vào game bạn hãy xem quảng cáo để kiếm 100 kim cương, sau đó vào cửa hàng mua chi tiêu kim cương thì kim cương sẽ tăng lên thay vì giảm (bạn có thể dùng kim cương để mua vàng để có vô hạn tiền kim cương và vàng)

Tải bản MOD (104 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư