GTA 4 (Grand Theft Auto IV

Grand Theft Auto IV (tên viết tắt GTA 4) là game hành động phiêu lưu thế giới mở do Rockstar phát hành, một lần nữa chứng tỏ khả năng thống trị thị trường game di động với sự ra mắt của GTA 4 MOBILE Edition APK. Tham gia vào trò chơi này, người chơi có cơ hội trở thành một trong những tay xã hội đen khét tiếng nhất ở Liberty City.

Tải game Grand Theft Auto IV (GTA 4 Mobile Edition) APK cho điện thoại Android
Grand Theft Auto IV là một bản khởi động lại trên nền tảng Android và trong chuỗi seri GTA, giới thiệu một vũ trụ hoàn toàn mới khác xa so với các trò chơi “GTA” còn lại, nhưng nó vẫn đưa ra một số gợi ý liên quan đến các trò chơi khác và người chơi có thể nhận ra nó hay không. Trò chơi sử dụng đồ họa 3D cải tiến, kết hợp với các hiệu ứng xung quanh chân thực, mang đến trải nghiệm mới cho người chơi. Hơn nữa, trò chơi này sử dụng engine đồ họa mới nên là một bước đột phá hoàn toàn so với các phiên bản trước. Người chơi có thể đi khắp mọi nơi, sử dụng nhiều loại vũ khí, làm nhiệm vụ, tham gia các mini game, v.v., có vô số điều để người chơi làm và tận hưởng trong trò chơi này.

Nội dung game GTA 4 hấp dẫn
Grand Theft Auto IV sẽ cung cấp một đoạn video giới thiệu về bối cảnh mở đầu để bạn hiểu những gì đang xảy ra tại Liberty. Tuy nhiên, GTA 4 MOBILE Edition được thiết kế với lối chơi mở, vì vậy bạn có thể chơi thoải mái mà không cần phải tuân theo kịch bản đã xây dựng trước đó. Tuy nhiên, kịch bản cũng có rất nhiều điều thú vị, bạn có cơ hội khám phá những câu chuyện về từng mảnh đời của Niko, về những thăng trầm mà anh gặp phải trong hành trình khám phá thế giới ngầm của Liberty. Roman cũng vậy, anh ấy cũng phải đối mặt với những điều nguy hiểm, nhưng với sự giúp đỡ của bạn và Niko, mọi thứ sẽ sớm ổn thôi!

Tải về GTA 4 phiên bản cho điện thoại
GTA IV là một game phiêu lưu hành động và có cốt truyện sâu sắc, bộc lộ bản chất thực sự của một xã hội văn minh. Đây cũng là một bước đột phá trong nhượng quyền thương mại “GTA” và người chơi rất khuyến khích. Nếu bạn quan tâm đến thể loại này, hãy tải ngay GTA 4 và bắt đầu hành trình của mình.

Tải về APK (213 MB)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư