Grow Zombie inc [Mod] – God Mode

Grow Zombie inc – Merge Zombies là 1 tựa game chiến lược siêu hay với đồ họa pixel. Tại đây bạn sẽ trong vai nhà khoa học phát triển và tạo nên các loài zombie để chống lại người ngoài hành tinh đang có ý định xâm lược trái đất.

Tải game Grow Zombie inc – Merge Zombies (MOD Bất Tử) – Game chiến lược hay cho Android
Grow Zombie inc – Merge Zombies là một trò chơi nhấp chuột pixel, nơi người dùng sẽ đóng vai trò là một nhà khoa học cố gắng tạo ra được những con zombie hoàn hảo. Làm việc trong một phòng thí nghiệm công nghệ, nhân vật chính sẽ nghiên cứu các dạng zombie khác nhau trong nỗ lực tìm kiếm sự cân bằng tối ưu. Nhà nghiên cứu chuẩn bị thực hiện kế hoạch của mình, nhưng hành tinh này đang bị đe dọa bởi một cuộc xâm lược và hủy diệt của người ngoài hành tinh bởi lực lượng của những dị nhân độc ác.

Để ngăn chặn điều này, một nhà khoa học phải sử dụng kết quả nghiên cứu zombie của mình để ngăn chặn chúng. Đồng thời không quên phát triển doanh nghiệp của mình.

Lối chơi của game
Trong game Grow Zombie inc, nhân vật chính sẽ là nhà khoa học dẫn đầu cuộc nghiên cứu trong phòng thí nghiệm bí mật. Bạn sẽ phải cố gắng tạo ra một thây ma hoàn chỉnh mạnh mẽ bên mình sử dụng các sinh vật chết người của mình để chiến đấu chống lại người ngoài hành tinh và các nhóm dị nhân khác. Bạn cũng có thể kết hợp zombie để phát triển nhiều zombies mạnh mẽ.

Ngoài việc sử dụng zombie ra bạn còn có thể phát triển các vũ khí hiện đại như xe tăng tàu vũ trụ v.v.. để có thể tiêu diệt kẻ địch dễ dàng hơn.

Tính năng của game Grow Zombie inc MOD APK

  •  Phòng thí nghiệm, cải thiện các thây ma cổ đại bằng cách phát triển di tích cổ.
  •  Học kỹ năng đặc biệt bằng cách đánh thức zombie.
  • Săn boss khác, người ngoài hành tinh, mutants.
  • Các loại zombie (zombies ngoài trái đất, zombies đột biến, giải thưởng, vv)
  • Phát triển các loại zombie cao cấp bằng cách tổng hợp zombie.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD god mode

Tải bản MOD (33 MB)
Tải bản gốc (Google Play)