Grow Titan.io [Mod] – Vô Hạn Vàng, Kim Cương

Grow Titan.io là một trò chơi hành động với lối chơi theo phong cách io truyền thống, đồ họa đa giác và môi trường xung quanh thời trung cổ. Năng động, dễ thương và khó đoán, các game thủ sẽ hài lòng với tựa game này.

Tải game Grow Titan.io (MOD Vô Hạn Vàng, Kim Cương) – Game hành động phong cách trung cổ
Đây là một “battle royale” với các tính năng chơi IO trong bối cảnh thời trung cổ. Người chơi sẽ chiến đấu bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí lạnh và nghiền khác nhau, giành chiến thắng và nhận được sự gia tăng về kích thước và sức mạnh, phần thưởng cho phép bạn bổ sung kho vũ khí của mình và hơn thế nữa. Một cuộc đột kích thành công sẽ biến một chiến binh bình thường ban đầu thành một người khổng lồ thực sự. Kích thước khổng lồ và sức mạnh có thể phá hủy bất cứ tòa lâu đài nào mà kẻ nhỏ dám ẩn náu không muốn trở thành con mồi khác của nhân vật đã nhập cuộc.

Lối chơi của game
Người chơi sẽ tham gia vào các trận chiến với nhiều đối thủ, trong đó anh hùng của mình sẽ tăng kích thước. Để tăng sức mạnh cho nhân vật, game thủ sẽ cần phải loại bỏ càng nhiều đối thủ càng tốt bằng những đòn chính xác bằng kiếm, búa, rìu và các loại vũ khí khác.

Đồng thời, trong các trận chiến, cần đề phòng bị ngã, vì không gian vị trí sẽ luôn bị giới hạn. Giữa các trận chiến, người dùng có thể bắt đầu bơm các thông số của anh hùng và vũ khí của anh ta.

Tính năng của game Grow Titan.io MOD APK

  • Từ một chiến binh nhỏ để các Titan huyền thoại.
  • Dungeon Auto Play và PVP io.
  • Nhân vật được lớn hơn khi bạn lên cấp.
  • Vũ khí và trang thiết bị ngày càng trở nên mạnh mẽ hơn với sự kết hợp và nâng cấp.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD hồi chiêu
  • MOD vô hạn kim cương
  • MOD vô hạn vàng

Tải bản MOD (77 MB)
Tải Bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư