Grow SwordMaster [Mod] – Vô Hạn Vàng

Grow SwordMaster là trò chơi giả tưởng nhàn rỗi dành cho di động Android. Hãy chinh phục các ngục tối thông qua nhiều loại vũ khí và chế tạo để trở thành nhà kiếm thuật mạnh nhất trong trò chơi này.

Tải game Grow SwordMaster – Idle Action Rpg (MOD Vô Hạn Vàng) – Game giả tưởng giải trí
Grow SwordMaster – Idle Action Rpg là game nhập vai pixel dễ thương với các yếu tố hành động và clicker, hiệu ứng của chúng sẽ mở ra trong dungeon. Lái một chiến binh dũng cảm, điều khiển khéo léo các loại vũ khí và siêu năng lực khác nhau, người chơi sẽ chiến đấu với những đối thủ khác nhau. Đây là game dễ thương với vũ trụ giả tưởng, một hiệp sĩ dũng cảm làm nhân vật chính, lối chơi gần như vô tận, cũng như nhiều tính năng và tính năng khác sẽ làm hài lòng và giải trí bất kỳ người hâm mộ nào của thể loại này.

Lối chơi của game
Trong trò chơi này, người dùng phải lựa chọn vũ khí, bình thuốc và các kỹ năng đặc biệt để gây sát thương cho đối thủ. Khi bạn di chuyển, anh hùng sẽ nhận được nhiều trang bị mạnh hơn và khả năng loại bỏ đối thủ giúp anh ta có cơ hội trở thành một cao thủ thực sự.

Bạn chỉ cần chạm nhanh, chặt chém mọi đối thủ và thường xuyên bán chiến lợi phẩm để bơm kỹ năng và mua thêm vũ khí, áo giáp cực ngầu và chất. Người hâm mộ giải trí đơn giản sẽ có một thời gian tuyệt vời khi tiêu diệt quân đoàn kẻ thù.

Tính năng của game Grow SwordMaster MOD APK

  • Hệ thống mỏ.
  • Hành động tuyệt vời.
  • Nhiều loại vũ khí.
  • Hệ thống thủ công (vũ khí, thiết bị).

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD sát thương lớn
  • MOD nhận Vàng khổng lồ (khi bạn giết quái vật)

Tải bản MOD (54 MB)
Tải bản gốc (Google Play)