Grim Soul [Mod] – Dark Fantasy Survival

Grim Soul MOD APK, là một game MMORPG sinh tồn giả tưởng đen tối hấp dẫn cho các thiết bị android. Một tỉnh Imperial thịnh vượng một thời. Plaguelands hiện đang bị bao phủ trong nỗi sợ hãi và bóng tối. Cư dân của nó đã biến thành những linh hồn lang thang vô tận. Mục tiêu của bạn là tồn tại miễn là bạn có thể ở vùng đất nguy hiểm này. Thu thập tài nguyên, xây dựng một pháo đài. Bảo vệ bạn khỏi kẻ thù và sống sót chiến đấu với các hiệp sĩ zombie và quái vật khác trong phiên bản Grim Soul Dark Fantasy Survival mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênGrim Soul – Dark Fantasy Survival
Phát hànhKefir!
Thể LoạiRPG, hành động, sinh tồn
Phiên bản3.1.0
Dung Lượng102MB
Tính năng ModUnlimited Money, Resources

Grim Soul [Mod] Apk - Dark Fantasy Survival

Thử thách sinh tồn

Xây dựng bàn làm việc và chế tạo tài nguyên mới. Khám phá các thiết kế mới và tạo ra vũ khí và áo giáp thời trung cổ thực tế để chiến đấu với những cư dân nguy hiểm nhất của Grim Soul. Xây dựng một nền tảng vững chắc để phòng thủ chống lại xác sống và những người sống sót khác. Bảo vệ tòa thành của bạn, xây dựng và đặt bẫy cho những vị khách không mời. Nhưng đừng quên khám phá lãnh thổ của kẻ thù để thu thập các chiến lợi phẩm có giá trị.

Chọn từ một kho vũ khí chết người. Xử lý các đòn chí mạng và trốn tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Sử dụng các phong cách chiến đấu khác nhau. Tìm một chiến lược hiệu quả để sử dụng mọi loại vũ khí. Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn để phi nước đại trong trận chiến chống lại lũ xác sống trên con ngựa chiến của bạn. Hoặc cưỡi trên một khung cảnh thời trung cổ nghiệt ngã. Bạn có thể đóng thuyền, xe đẩy và thậm chí là xe ngựa – nếu bạn có thể có được những phần cần thiết.

Grim Soul [Mod] Apk - Dark Fantasy Survival

Grim Soul – Cuộc sống tàn bạo

Cuộc sống ở Plaguelands đơn độc, nghèo nàn, khó chịu, tàn bạo và ngắn ngủi. Đói và khát sẽ giết bạn nhanh hơn thép lạnh trong MMORPG thời trung cổ nham hiểm này. Chinh phục thiên nhiên, săn bắn động vật nguy hiểm. Chuẩn bị thịt của chúng trên ngọn lửa hoặc giết những người sống sót khác để bổ sung dự trữ của bạn. Khám phá những vùng đất bị ảnh hưởng bởi Grey Decay và những nơi bí ẩn của quyền lực. Hãy thử thâm nhập vào các hầm ngục cổ xưa và các lâu đài của những người sống sót khác để có được những tài nguyên quý giá nhất. Chiến lược sinh tồn của bạn sẽ quyết định tất cả.

Bắt đầu hành trình của bạn và trở thành một anh hùng trong một trò chơi tàn bạo cho các chiến binh không biết sợ. Xây dựng một cái lồng quạ và những con chim thông minh này sẽ là sứ giả của bạn tại Grim Soul: Dark Fantasy Survival. Xem xét bầu trời, quạ luôn vòng quanh một cái gì đó quan tâm. Và những con quạ quan tâm sẽ luôn được quan tâm cho một người lưu vong cô đơn. Một bang hội sẽ tăng cơ hội sống sót của bạn thêm một ngày nữa trong thế giới trung cổ tàn khốc và cay đắng này. Gọi anh em của bạn trong vòng tay để cắt giảm các hiệp sĩ chết tiệt và phù thủy khát máu.

Grim Soul [Mod] Apk - Dark Fantasy Survival

Khám phá bí ẩn tối tăm nhất

Grim Soul mod có rất nhiều bí ẩn khác nhau đang chờ đợi người chơi khám phá. Khi màn đêm buông xuống, bóng tối tràn ngập thế giới và bạn sẽ cần ánh sáng để thoát khỏi Người khách đêm đáng sợ. Tìm kiếm các chữ cái và cuộn để tìm hiểu về lịch sử cổ xưa của ddế chế. Tìm chìa khóa để giải quyết bí ẩn về quá khứ của bạn và sự thật đằng sau thảm họa đang diễn ra này. Cuộc sống ở Plaguelands là một trận chiến không ngừng nghỉ không chỉ với đói khát mà còn với lũ quái thú bất tử và bị nguyền rủa.

Chinh phục thiên nhiên và chiến đấu trong game nhập vai hành động này cho những anh hùng thực sự. Trở thành một huyền thoại. Bão táp lâu đài, thu thập chiến lợi phẩm và cai trị Plaguelands từ một ngai vàng. Bạn có thể cảm thấy một mình, nhưng bạn thì không. Luôn có việc phải làm. Hoàn thành các nhiệm vụ mang quạ và nhận phần thưởng. Tận dụng mọi cơ hội, đó là chiến lược tốt nhất để sinh tồn trong thực tế nghiệt ngã của vương quốc bị lãng quên này.

Đặc điểm chính của Grim Soul

– Khám phá vùng đất mới, tìm hiểu về cách chế tạo đồ.
– Cải thiện, nâng cấp nơi ở của bạn.
– Bạn phải chiến đấu vì có rất nhiều kẻ thù xung quanh bạn.
– Sinh tồn trong cuộc sống nghèo nàn, khó khăn tại Plaguelands với đồ họa 3D đẹp mắt.
– Nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ trước khi màn đêm xuống.
– Tham gia một bang hội để cùng nhau phát triển.
– Giải quyết nhiều bí ẩn khác nhau, vô số nhiệm vụ cần được hoàn thành.

Tải xuống Grim Soul Dark Fantasy Survival Mod

– Chế tạo đồ, xây dựng công trình miễn phí. (Free Crafting, Building)
– Nâng cấp miễn phí, không cần vật phẩm. (Free Upgrading)
– Độ bền vũ khí, áo giáp vô hạn. (Infinite Weapon, Armor Durability)
– Điểm kỹ năng không giới hạn. (Unlimited Skill Points)
– Di chuyển nhanh trên bản đồ. (Fast Travel On Map)
– Có sẵn VIP 10. (VIP 10 Free)

14 Replies to “Grim Soul [Mod] – Dark Fantasy Survival”

     1. Có cách nào để lưu lại đc k ad ơi..chứ chơi đc tuần là lại báo update.. xoá đi tải lại mất hết à

     2. Bạn thử đổi tên thư mục fantasy.survival.game.rpg trong data. Sau đó có thể xóa tải lại r đổi về như cũ.

     3. Game này mod xong k còn evnt nữa…những cái map thưởng thêm cho người chơi đổi đồ…kiếm đồ thêm k có…đến cái map để bắt ngựa cũng k có nữa ad ơi
      ..lm xong chuồng ngựa rồi mà k có map bắt ngữa thì coi như game hết cái để chơi rồi ý..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư