Gravity Rider Zero [Mod] – Siêu phẩm xe địa hình

No image
0/5 No votes
Developer
--
--

Report this app

Description

Gravity Rider Zero Mod Apk, nơi của những đường đua mà trọng lực luôn bằng 0. Trải nghiệm những chặng đua kịch tính đầy nóng bỏng trên những khung đường đơn giản hóa. Tựa game đem lại điều gì đó rất khác, mọi thứ đều cân bằng đến mức hoàn hảo. Không quá khó, không nâng cấp, không thách đố,… bước lên con xe của bạn và bắt đầu. Bạn yêu thích đua xe, yêu thích sự mạo hiểm, vậy còn chờ gì nữa mà không thử ngay gravity rider zero mod mở khóa mọi tính năng.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênGravity Rider Zero
Phát hànhVivid Games S.A.
Thể LoạiĐịa hình, đua xe
Phiên bản1.41.0
Dung Lượng50MB
Tính năng ModMở khóa tất cả

Gravity Rider Zero [Mod] Apk - Siêu phẩm xe địa hình

Chế độ chơi quen thuộc nhưng không đơn giản

Tưởng không khó mà khó không tưởng. Xem và tùy chỉnh bộ sưu tập xe của bạn. Bạn có thể thay đổi giữa moto, mmx buggy hoặc quad bất cứ khi nào bạn muốn. Nâng cấp cho chiếc xe đua của bạn một nước sơn mới, hoặc thêm vào với một vệt đèn neon. Ngay cả khi xe máy của bạn luôn được điều chỉnh hoàn hảo. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể nâng cấp phong cách của mình hay vượt qua mọi thứ thách. Hãy sẵn sàng phá vỡ mọi kỉ lục trên đường đua.

Tận hưởng hệ thống phát triển sự nghiệp solo cổ điển trong gravity rider zero. Người chơi sẽ có 5 mạng chơi để hoàn thành 3 giai đoạn, sau đó chuyển sang thế giới tiếp theo. Mỗi thế giới mới đều có một địa hình mới và bạn sẽ thấy vô số môi trường của các hành tinh. Nhưng đó không phải là một hình ảnh ảo giác. Bạn thực sự sẽ đi từ hành tinh này sang hành tinh khác để đối mặt với những dấu vết điên rồ nhất trong vũ trụ. Và tất nhiên, chỉ số xe của bạn sẽ tăng lên trên đường đi: tất cả đều cân bằng, nhưng bạn sẽ nhanh hơn.

Gravity Rider Zero [Mod] Apk - Siêu phẩm xe địa hình

Trải nghiệm kịch tính trên mọi con đường

Người chơi sẽ phải trèo qua chướng ngại vật. Khám phá các cơ chế thông minh mới và thử nghiệm để vượt qua ở mỗi cấp độ. Đường dốc, tia laser, gai nhọn, trọng lực hoặc thậm chí còn hơn thế nữa. Chiếc xe của bạn có tốc độ hoàn hảo để vượt qua kèm theo một chút tinh tế, bạn sẽ ổn. Các điều khiển trong Gravity Rider Zero mod unlocked all rất đơn giản và chính xác. Tăng tốc và nghiêng xe đạp của bạn ở đúng nơi để vượt qua chướng ngại vật nhanh hơn. Phanh kịp thời để tránh bẫy. Luôn nghiêng sau một cú nhảy để chạm đất sớm hơn và có thêm lực kéo.

Thu thập hàng chục chiếc xe đua độc đáo với thiết kế tương lai. Mỗi chiếc xe là một tùy biến, một phong cách chơi khác nhau. Từ những chiếc xe đạp thử nghiệm cho đến những chiếc ATV. Những chiếc xe máy thời WW2 cho đến những tên lửa không gian, tất cả đều ở đó. Mở khóa xe đạp mới bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, đánh bại các thử thách hoặc phá vỡ các kỷ lục. Luôn luôn có một mục tiêu mới và phần thưởng mới để người chơi cố gắng hoàn thành.

Gravity Rider Zero [Mod] Apk - Siêu phẩm xe địa hình

Tính năng hấp dẫn của Gravity Rider Zero

– Lối chơi đua xe vượt chướng ngại vật đầy thử thách.
– Đồ họa 3D nhưng vô cùng đơn giản, đẹp mắt, âm thanh sống động.
– Tùy chỉnh, thu thập hàng chục loại xe theo phong cách khác nhau.
– Nhiều chướng ngại vật, bao gồm: Đường dốc khổng lồ, tia laser, gai nhọn, trọng lực,…
– Không chỉ là đua xe địa hình đơn thuần, để chiến thắng phải bảo vệ cả bản thân và cả chiếc xe.
– Đa dạng nâng cấp để tăng độ kịch tính cho trò chơi.
– Vô vàn chế độ chơi khác nhau giúp người chơi thoải mái khám phá.

Download Gravity Rider Zero Mod Apk cho Android

– Mở khóa tất cả phương tiện, sơn, thức tỉnh.
– Mở khóa tính năng ưu đãi đặc biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *