Grand Truck Simulator 2 [Mod] – Vô Hạn Tiền

Grand Truck Simulator 2 là một trò chơi lái xe mô phỏng hậu cần di động. Bạn sẽ hóa thân vào một  tài xế phong trần và rong ruổi trên những con đường cao tốc, xuyên qua những thành phố Châu Âu xinh đẹp và khám phá những địa danh cực kỳ nổi tiếng.

Tải game Grand Truck Simulator 2 (MOD Vô Hạn Tiền) – game lái xe mô phỏng hậu cần di động
Grand Truck Simulator 2 phù hợp với những người vừa yêu thích lái xe lại vừa thích đi du lịch thế giới. Trò chơi này mở ra một bản đồ rộng lớn với những chặng đường xuyên qua 16 quốc gia Châu Âu, hơn 60 thành phố khác nhau. Việc tái hiện cảnh vật một cách chi tiết giúp trò chơi trở nên chân thực và sống động hơn bao giờ hết.

Lối chơi của game
Vào Grand Truck Simulator 2 bạn phải hoàn thành các nhiệm vụ được giao đó là vẫn chuyển hàng hóa tới địa điểm được yêu cầu. Đối với những chiếc xe trở nhiều đồ nặng và cồng kềnh thì đòi hỏi bạn phải kết hoàn hoản các nút phím ảo để giữ cho chiếc xe ko bị đổ hoặc bị va vào đâu. Nó tương tự như việc bạn lái xe ngoài đời thật. Hãy điều khiển xe một cách nhanh chóng và an toàn. Sau đó bạn phải chăm sóc đội xe của mình. Một vật lý mới với mức tiêu thụ, hư hỏng và hao mòn thực tế sẽ kiểm tra tất cả các kỹ năng lái xe và quản lý của bạn.Kiểm tra áp suất lốp, mức nước làm mát và dầu nhớt, mua xe tải cũ, thay động cơ, hộp số, vi sai, lốp và vành.

Tính năng của game Grand Truck Simulator 2 MOD APK

  • Đồ họa bắt mắt chân thực
  • Hơn 60 thành phố khác nhau cho bạn khám phá
  • Rất nhiều loại xe cho bạn tha hồ lựa chọn
  • Âm thanh sống động

 Ở phiên bản này MOD gì

  • MOD vô hạn tiền

Tải bản MOD (123 MB)
Tải bản gốc (Google Play)