Good Pizza, Great Pizza [Mod] – Vô Hạn Tiền

Good Pizza, Great Pizza là game mô phỏng quản lý của hàng pizza dành cho riêng bạn. Hãy hoàn thành các đơn đặt hàng và mở rộng cho cửa hàng ngày càng phát triển. Game được phát triển bởi TapBlaze và ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Good Pizza, Great Pizza (MOD Vô Hạn Tiền) – Game kinh doanh quản lý cửa hàng Pizza
Bạn đã bao giờ muốn biết cảm giác của mình khi điều hành 1 cửa hàng Pizza cho riêng bạn bao giờ chưa? Giờ đây, bạn có thể làm điều đó với trò chơi nấu ăn Good Pizza, Great Pizza. Cố gắng hết sức để hoàn thành các đơn đặt hàng bánh pizza từ khách hàng trong khi vẫn kiếm đủ tiền để duy trì hoạt động bảo dưỡng của bạn. Nâng cấp nhà hàng của bạn với lớp phủ, trang trí và thiết bị nhà bếp mới để cạnh tranh với đối thủ bánh pizza của bạn, Alicante!

Cách hoạt động của nhà hàng
Trò chơi này là một tựa game nấu ăn cực hay trong đó người chơi phải chuẩn bị những chiếc pizza cực kỳ ngon mà các thượng đế của bạn đặt. Trong suốt cả ngày, từng khách hàng của bạn sẽ xuất hiện lần lượt để đặt một loại bánh pizza cụ thể. Và vào mỗi ngày cuối tuần, người chơi phải xử lý các con số kinh doanh. Tiền thuê và các nguyên liệu nấu ăn sẽ tốn kém tiền bạc, và bạn phải đảm bảo lãi suất doanh thu của mình đủ bù cho vốn chi phí kinh doanh. Bạn sẽ sớm nhận ra, kinh doanh bánh pizza không hẳn là một công ty kiếm tiền lớn.

Tính năng của game Good Pizza, Great Pizza MOD APK

  • Hơn 100 khách hàng với những đơn hàng pizza độc đáo và cá tính.
  • Lớp trên mặt bánh pizza bao gồm pepperoni, xúc xích, hành tây, v.v.
  • Nâng cấp thiết bị để giúp bạn trở thành người quản lý quá mức.
  • Trò chơi nấu ăn đơn giản, vui nhộn và đầy thử thách.
  • Được tạo ra bởi các chuyên gia làm bánh pizza, nhà thiết kế trò chơi đã làm việc trong một nhà bếp pizza trong bốn năm!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền.

Tải bản MOD (80 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư