Golf Club Manager Tycoon [Mod] – Vô Hạn Tiền

Golf Club Manager Tycoon là một trình mô phỏng đồ họa tươi sáng với các yếu tố clicker dành cho các thiết bị Android. Game được phát triển bởi Neon Play, nhà phát hành của game Idle Army Base và đặc biệt ở phiên bản này đã được MOD APK miễn phí.

Tải game Golf Club Manager Tycoon (MOD Vô Hạn Tiền) – Game quản lý câu lạc bộ Golf
Golf Club Manager Tycoon là một trình mô phỏng hấp dẫn với thiết kế trực quan đầy màu sắc và cơ chế arcade đơn giản, trong đó bạn có thể thử sức mình với tư cách là một doanh nhân và cố gắng xây dựng đế chế chơi gôn lớn nhất được biết đến trên toàn thế giới. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ xây dựng sân gôn đầu tiên, mời những người chơi đầu tiên, thuê nhân viên và sử dụng số tiền kiếm được đầu tiên để cải thiện tài sản của mình. Bạn có thể biến một mảnh đất nhỏ thành một sân gôn tối tân?

Phát triển kinh doanh từ đầu với Golf
Trở nên giàu có với tư cách là một nhà tư bản chơi gôn nhàn rỗi và xây dựng và phát triển sân gôn của bạn từ một lỗ nhỏ thành một câu lạc bộ gôn thịnh vượng với các thành viên vui vẻ tận hưởng cuộc chơi gôn tuyệt vời nhất trong đời của họ. Nếu bạn thích trò chơi thể thao, trò chơi đánh gôn hoặc trò chơi quản lý và mô phỏng, thì Golf Club Manager Tycoon sẽ là trò chơi thú vị nhất với nhiều bản cập nhật, khóa học và tính năng sắp ra mắt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn sao
  • Tiền sẽ tăng lên khi bạn mua sắm.

Tải bản MOD (61 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư