Going Balls [Mod] – Vô Hạn Tiền

Going Balls là một trò chơi arcade, nơi bạn điều khiển một quả bóng di chuyển với tốc độ tối đa qua một con đường đầy chướng ngại vật. Trong Going Balls, bạn sẽ tìm thấy vô số cấp độ khác nhau và các thử thách.

Tải game Going Balls (MOD Vô Hạn Tiền) – Game lăn bi sắt giải trí thú vị
Going Balls là một trò chơi thú vị, trong đó người chơi sẽ lăn một quả bóng dọc theo các chướng ngại vật. Mỗi cấp độ của trò chơi là một con đường dài với rất nhiều cạm bẫy gặp phải. Để về đích, người dùng sẽ phải vượt qua nhiều chướng ngại vật, di chuyển bóng dọc theo các bệ chuyển động và tránh va chạm với các đồ vật khác nhau. Trên đường đi, anh ta cũng nên thu thập tiền vàng để mở khóa da mới cho đường đạn, cũng như các mạng sống bổ sung chắc chắn sẽ cần thiết trong tương lai.

Lối chơi của game
Tất cả những gì bạn phải làm trong Going Balls là chạm vào màn hình để làm cho bóng của bạn chuyển làn và tránh tất cả các chướng ngại vật cản đường bạn. Khi bạn bắt đầu chơi, bạn chỉ có một quả bóng. Tuy nhiên, khi bạn mở khóa các cấp độ mới và đạt điểm cao hơn, bạn cũng có thể mở khóa các quả bóng mới. Bạn có thể chơi với quả bóng đá, mũi tên, hoa, ngôi sao và tất cả các loại đồ vật khác.

Tính năng của game Going Balls MOD APK

  • Dễ dàng, điều khiển quả bóng bằng một ngón tay vuốt.
  • Xóa quảng cáo có sẵn.
  • Một bộ sưu tập các quả bóng vui nhộn để chơi cùng.
  • Sáng tạo và nhiều nhiệm vụ nguy hiểm hơn ở mọi lượt.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Nhận được nhiều tiền vàng sau khi nhận được một đồng tiền vàng

Tải bản MOD (167 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư