Glory Ages – Samurais [Mod] – Vô Hạn Vàng

Glory Ages Samurais Full Tiền Vàng thuộc loại game hành động chặt chém, nhân vật chính là những chiến binh samurai thực thụ. Trò chơi được cung cấp bởi NoTriple-A Games và bạn có thể tải Glory Ages – Samurais Mod Full tiền tại Gamehayvl.com

Tải game Glory Ages – Samurais (MOD Vô Hạn Vàng) APK – Cuộc chiến của những Samurai trên điện thoại
Glory Ages Samurais là nơi bạn được trải nghiệm tinh thần thượng võ của các đấu sĩ samurai Nhật Bản, những kẻ thù thông minh không dễ đối phó, vô số vũ khí thời trung cổ thực tế của Nhật Bản, nhiều loại kiếm Nhật, kho vũ khí khổng lồ và đủ loại nhân vật. Bên cạnh đó là những trận đấu chiến thuật quy mô lớn, nhiều địa điểm và điều kiện thời tiết khác nhau. Những bước di chuyển linh hoạt, cử động mượt mà của nhân vật và phần hậu cảnh được phối màu rất sặc sỡ nhưng hoàn toàn không khiến bạn bị rối mắt mà vẫn có thể tập trung vào các diễn biến trong màn chơi.

Glory Ages – Samurais giống như cái tên của game, Game sẽ chỉ tập trung vào những cuộc chiến của các samurai với nhau. Thêm vào đó điểm mạnh về mặt đồ họa của game được thể hiện qua mỗi cuộc chiến diễn ra ở một cánh đồng tuyệt đẹp đầy cỏ và hoa, hệ thống vật lý cũng được làm hết sức sinh động khiến bạn gần như có thể cảm nhận được từng cơn gió thổi qua và làm rung động chúng.

Tính năng nổi bật trong game Glory Ages – Samurais Mod apk

  • Lối chơi hành động chặt chém đặc sắc.
  • Đồ hoạ đẹp mắt và sắc nét.
  • Chỉnh sửa đồ hoạ dễ dàng.
  • Có hệ thống tiềm năng hoàn chỉnh.
  • Giao diện trực quan, thân thiện.
  • Điều khiển bằng các phím điều hướng.
  • Phù hợp với mọi lứa tuổi.
  • Đặc biệt ở phiên bản này Glory Ages – Samurais đã được Mod apk

Mặc dù đây là tựa game Offline nhưng đừng nghĩ là bạn có thể chiến thắng một cách dễ dàng vì đối thủ chỉ là máy tính điều khiển, nhà phát triển đã đưa vào một AI rất thông minh có thể tự động truy cập và tránh các cuộc tấn công của bạn và phản đòn đúng lúc.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn vàng. ([color=#0000ff]tắt hộp thoại màu xanh ấn nút bên trái – không cần cấp quyền gì cho game cả)

Tải bản MOD (84 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư