Gentlemen´s Club [Mod] – Tiền, Cấp Độ

Gentlemen’s Club là tựa game mô phỏng phát triển quán bar vũ công thoát y, được phát hành bởi đơn vị chuyên phát hành trò chơi người lớn – Nutaku. Game này có yếu tố người lớn người trưởng thành nên nếu bạn chưa đủ 18 tuổi thì xin vui lòng quay lại và tìm tựa game khác.

Tải game Gentlemen´s Club (MOD Tiền, Cấp Độ) – Game từ nhà phát triển Nutaku
Gentlemen´s Club có lối chơi mô phỏng kinh doanh nên bạn sẽ thấy thú vị, đặc biệt hơn là bạn sẽ được ngắm nhìn đồ họa cực bắt mắt nóng bỏng của những vũ công. Đồ họa và giao diện thực sự đem lại trải nghiệm tốt đến với người chơi, giúp xả stress và giải trí.

Xây dựng, phát triển câu lạc bộ Bạn sẽ là người giúp cho anh chàng Jo Fella làm cho câu lạc bộ của anh ấy phát triển hơn, trở nên giàu có và bạn có thể làm mọi điều với những cô gái xinh đẹp nóng bỏng. Ban đầu thì cần phải xây dựng địa điểm với nhiều dịch vụ tiện nghi, bạn sẽ phải làm từng bước từ đi tìm địa điểm, xây dựng, phát triển nội thất bên trong như quầy bar, khu vực sàn nhảy cho các cô gái nhảy múa. Khi đã kiếm được số tiền lớn thì bạn có thể mở thêm những chi nhánh khác trong thị trấn để có thể kiếm thêm nhiều tiền hơn nữa.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Tiền cao cho người nhập cảnh
  • Thời gian chờ của vũ nữ thoát y
  • Uống bia có giá 1 token
  • Chi phí nâng cấp Liquer 1 token
  • Lên cấp rất nhanh từ Stipper (sao).

Tải bản MOD (100 MB)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư