Gems of War [Mod] – Sát thương, Tấn Công

Gems of War là một game nhập vai giải đố với phong cách trực quan rực rỡ và một lối chơi thú vị và gây nghiện đến từ nhà phát hành 505 Games Srl. Một trò chơi xuất sắc mà nếu bạn không cẩn thận, có thể khiến bạn bị cuốn vào hàng giờ liền.

Tải game Gems of War – Match 3 RPG (MOD Kẻ Thù Không Tấn Công) – game nhập vai giải đố
Gems of War – Match 3 RPG là một trò chơi chiến lược nhập vai giải đố. Bạn có thể tìm thấy chính mình trong thế giới của những cuộc phiêu lưu thú vị, chọn một anh hùng tuyệt vời và chiến đấu với những đối thủ mạnh nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Dần dần có thể mở ra các lãnh thổ, quốc gia và vương quốc mới. Tại đây, bạn sẽ có thể thu nạp vào đội quân của mình một số lượng lớn quân đến đầy đủ và thu thập các combo điên cuồng. Đã đến lúc tham gia trận chiến điên cuồng, thực hiện cuộc phiêu lưu dài nhất của bạn và quyết định điều gì sẽ biến bạn trở thành huyền thoại thực sự.

Lối chơi của game
Bằng cách tạo thành chuỗi gồm ba hoặc nhiều yếu tố giống nhau, người dùng sẽ giúp anh hùng thực hiện các cuộc tấn công vào kẻ thù. Hàng càng lớn thì sát thương đối thủ càng nhiều, vì vậy nên tạo thành chuỗi dài. Ngoài ra còn có rất nhiều tiền thưởng ở đây sẽ giúp bạn đánh bại kẻ thù với hiệu quả cao hơn nữa. Ngoài ra, game thủ sẽ có cơ hội tham gia các sự kiện hàng ngày hấp dẫn với phần thưởng.

Tính năng của game Gems of War RPG MOD APK

  • Thu thập hơn 300 quân và mở khóa phép thuật để tấn công kẻ thù của bạn.
  • Đăng nhập hàng ngày để nhận phần thưởng tiền thưởng miễn phí.
  • Chiến đấu trong PvP không đồng bộ và tăng thứ hạng toàn cầu.
  • Đi sâu vào trò chơi giải đố vui nhộn, dễ chơi này, nơi bạn ghép các viên ngọc để có được những đòn kết hợp điên rồ.
  • Tận hưởng các chế độ chơi khác nhau với danh mục các hoạt động bên lề và trò chơi nhỏ phong phú.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD kẻ thù không tấn công
  • Tấn công bỏ qua Phòng thủ
  • Đánh 1 Hit với Skull hoặc Skill

Tải bản MOD (57 MB)
Tải bản gốc (Google Play)