Gardenscapes [Mod] – Vô Hạn Tiền và Sao

Gardenscapes là một tựa game thuộc thể loại trí tuệ kết hợp với Match-3 của nhà phát hành Playrix Games, game có lối chơi vô cùng độc đáo và được rất nhiều yêu thích hiện nay. Ở phiên bản này Gamenhayvl sẽ chia sẻ cho các bạn bản MOD APK miễn phí.

Tải game Gardenscapes (Mod Vô Hạn Tiền và Sao) – Game giải trí với thiên nhiên hay trên điện thoại
Ông của bạn đã có một kỳ nghỉ dài ở Maui, Hawaii và ông ấy đã quyết định trao quyền quản lý biệt thự của mình cùng với khu vườn sinh thái mà ông ấy đã chăm sóc cho bạn. Thật không may, cơn bão gần đây đã làm hỏng khu vườn và làm hỏng nó. Đừng lo lắng, ông của bạn đã yêu cầu người quản lý Austin quay lại và giúp bạn chăm sóc khu vườn. Anh ấy rất nhiệt tình và giỏi mọi thứ, hãy để anh ấy khôi phục lại vẻ đẹp của khu vườn ngay bây giờ!

Tham gia vào trong game Gardenscapes thì người chơi sẽ có nhiệm vụ là phục hồi một khu vườn với cách trả lời những câu đố trong để khu vườn có thể trở lại với tình trạng đã được sửa chữa và khôi phục. Bạn sẽ phải chinh phục các bàn chơi kiểu game kim cương, khôi phục và trang trí những khu vực khác nhau trong khu vườn, lật mở bí mật về lâu đài và làm bạn cùng nhân vật đáng yêu. Những cộng sự chăm chỉ và tận tụy sẽ giúp bạn phục dựng khu vườn trong mơ bằng khả năng nối 3 tuyệt vời của mình.

Rất nhiều thử thách trong Gardenscapes
Gardenscapes cung cấp cho người chơi hơn 200 thử thách khác nhau. Tham gia trò chơi và xây dựng lại một khu vườn xinh đẹp để giúp cô ấy ngay lập tức. Tuy nhiên, kiếm tiền trong trò chơi này hơi khó, mỗi lần qua trò chơi bạn chỉ có thể kiếm được khoảng 60 xu. Tuy nhiên, bạn sẽ không phải lo vì ở phiên bản này game đã được Mod nên vấn đề tiền chỉ là chuyển nhỏ. Trò chơi này có cốt truyện và lối chơi thú vị, thích hợp để bạn giải trí để giải tỏa căng thẳng. Tải game và trải nghiệm ngay!

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod Vô Hạn Tiền: Sẽ tăng lên khi bạn chi tiêu!
  • Mod Vô Hạn Sao: Bạn có thể dùng sao ngay cả khi không có!

Tải bản MOD (143 MB)
Tải bản gốc (Google Play)