Garage Empire [Mod] – Vô Hạn Tiền, Kim Cương

Garage Empire – Idle Building Tycoon & Racing Game là một trò chơi giải trí trong thế hệ thể loại nhàn rỗi về kinh doanh. Về cơ bản, mục tiêu của bạn là xây dựng một đế chế ga ra ở giữa sa mạc.

Tải game Garage Empire – Idle Building Tycoon & Racing Game (MOD Vô Hạn Tiền, Kim Cương) – Game giải trí nhàn rỗi
Garage Empire là một trò chơi giả lập kinh doanh thú vị , trong đó người chơi sẽ mở một xưởng sửa chữa và nâng cấp ô tô. Với sự giúp đỡ của nhà để xe của mình, người dùng sẽ có thể kiếm được lợi nhuận, đồng thời có cơ hội tham gia các cuộc đua. Các cuộc đua thành công sẽ có thể mang lại lợi nhuận cho chủ sở hữu nhà để xe, số tiền nhận được sẽ được sử dụng để mua và cải tiến thiết bị, nâng cấp xe hiện có và mua ngựa sắt mới.

Lối chơi của game
Bắt đầu bằng cách bán dầu với một nhân viên duy nhất, cộng với một người quản lý để quản lý tiền. Khi khách hàng mới đến, bạn có thể đầu tư số tiền bạn đã kiếm được vào việc cải tiến sản phẩm của mình để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Các sản phẩm mới sẽ được mở khóa khi bạn tiếp cận được một số lượng khách hàng nhất định, có nghĩa là bạn càng kiếm được nhiều tiền, thì bạn càng cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng hơn. Chẳng bao lâu, bạn có thể sửa chữa ô tô, bán sản phẩm mới và thậm chí mở một chi nhánh khác.

Một điều cần lưu ý là, bất kể bạn quản lý tiền của mình tốt như thế nào, bạn vẫn sẽ kiếm được nó khá chậm. Bạn có thể tăng tốc quá trình này bằng cách xem quảng cáo hoặc thậm chí tốt hơn bằng cách kiếm một số tiền nhỏ khi bạn ngoại tuyến.

Tính năng của game Garage Empire MOD APK
[list]
[*]Trong trò chơi này, người quản lý nhà để xe của bạn sẽ tiếp tục thu tiền của bạn ngay cả khi bạn ngoại tuyến.
[*]Người quản lý sẽ giữ tiền an toàn trong kho tiền của mình khi bạn nhàn rỗi, hãy quay lại sau và nhận phần thưởng tiền mặt của bạn và trở thành một ông trùm giàu có.
[*]Tham gia đường đua và chiến thắng các cuộc đua để kiếm điểm đua và tiền mặt để nâng cấp nhà để xe của bạn.
[*]Bạn có thể lái xe của họ và mở rộng và xây dựng doanh nghiệp nhà để xe của bạn ở địa điểm tiếp theo.
[/list]

Ở phiên bản này MOD gì ?
[list]
[*]MOD vô hạn tiền
[*]MOD vô hạn kim cương
[*]* không bao giờ giảm khi bạn đã chi tiêu
[/list]

Tải bản MOD (82 MB)
Tải bản gốc (Google Play)

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư