Game Studio Creator [Mod] – Vô Hạn Tiền

Game Studio Creator – Build your own internet cafe là tựa game dành cho nhưng người yêu thích việc quản lý phát triển công ty của riêng mình. Hãy mua máy tính, phát triển công ty của mình và biến nó trở thành công ty internet lớn hàng đầu thế giới.

Tải game Game Studio Creator – Build your own internet cafe (MOD Vô Hạn Tiền) – Game phát triển quán nét
Game Studio Creator là tựa game mô phỏng với các yếu tố trình quản lý và đồ họa tối giản. Người chơi sẽ phải mở câu lạc bộ máy tính của riêng mình, nơi sẽ có nhiều khách hàng tham gia. Ban đầu, người dùng sẽ sở hữu một căn phòng nhỏ với vài chiếc bàn và máy tính. Với sự trợ giúp của những chiếc PC này, khách sẽ có thể truy cập Internet và chơi những trò chơi không đòi hỏi quá cao về phần cứng. Trong tương lai, kiếm được những khoản tiền kha khá, chủ câu lạc bộ sẽ có thể đầu tư mua những chiếc PC mạnh mẽ và các phụ kiện liên quan.

Cách điều hành game
Tất cả các cài đặt và quản lý của một nơi làm việc phức tạp hiện nằm trong tay bạn với tựa game Game Studio Creator. Cung cấp cho khách hàng của bạn truy cập Internet tốc độ cao, dịch vụ máy tính và các trò chơi máy tính khác nhau. Ngoài việc lắp đặt thêm các máy tính chơi game mạnh mẽ, hãy trang hoàng và chăm chút cho nội thất quán Internet của bạn. Tạo một trung tâm trò chơi thuận tiện để kiếm thêm tiền trong trò chơi giả lập này.

Thuê nhân viên để mở rộng trung tâm trò chơi của bạn và cung cấp các dịch vụ mới. Tổ chức các hoạt động hàng ngày, kiếm tiền và thúc đẩy nhân viên của bạn cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc. Xây dựng theo cách của bạn để tạo ra Đế chế kinh doanh giàu có nhất trên thế giới.

Tính năng của game Game Studio Creator MOD APK

  • Thống trị thị trường máy tính và Internet trên thế giới.
  • Mở quán cà phê Internet.
  • Tạo công ty của riêng bạn trong Game Studio Creator.
  • Mua thiết bị máy tính trong cửa hàng trực tuyến.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD vô hạn tiền
  • Tiền và bitcoin tăng lên theo chi tiêu.

Tải bản MOD (33 MB)
Tải bản gốc (Google Play)