Galaxy Attack [Mod] – Hạm đội đại chiến không gian

Galaxy Attack MOD APK hay còn được gọi với cái tên hạm đội đại chiến không gian. Một tựa game arcade cổ điển bất ngờ nổi lên trước hàng loạt những cái tên đình đám khác. Với lối chơi đơn giản dễ tiếp cận, điều khiển dễ dành, đồ hoạ tương đối đẹp mắt. Bối cảnh trái đất bị người ngoài hành tinh tấn công, bạn sẽ lên một con tàu chiến đấu. Tiêu diệt những con quái vật không gian và những tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh. Đánh bại trúng để nhận được nhưng nâng cấp cho tàu chiến của bạn gây sát thương lớn hơn. Tuổi thơ của chúng ta đã có bắn gà, bắn ruồi vậy thì không có lí do gì để bỏ qua Galaxy Attack mod money.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênGalaxy Attack: Alien Shooter
Phát hànhOneSoft Global PTE. LTD.
Thể LoạiArcade, giải trí
Phiên bản32.2
Dung lượng82MB
Tính năng ModInfinite Crystals, VIP 12, God Mode

Galaxy Attack [Mod] Apk - Hạm đội đại chiến không gian

Niềm hi vọng cuối cùng

Theo cốt truyện của trò chơi, bạn là người sống sót cuối cùng của phi hành đoàn để bảo vệ thế giới khỏi người ngoài hành tinh. Trong chiến tranh, tất cả đồng đội đã hy sinh, và bây giờ bạn là tia hy vọng cuối cùng của Trái Đất. Tuy nhiên, vũ trụ đang gặp nguy hiểm vì lũ quái vật, vì vậy người chơi sẽ có nhiệm vụ tiêu diệt tất cả chúng. Trách nhiệm này có vẻ rất nặng nề, nhưng đừng lo lắng, bên cạnh đó vẫn có chế độ nâng cấp như một phụ trợ.

Khi tham gia trận chiến trong bắn ruồi, bạn sẽ được cung cấp một hệ thống điều khiển đơn giản. Tất nhiên, nó tự động bắn ra đạn vô hạn mà không cần phải thiết kế riêng một phần nút. Nhưng nó không thể tự động di chuyển, người chơi phải tự làm việc này. Chỉ cần chạm vào màn hình và giữ để kiểm soát con tàu. Hoặc chạm vào các điểm trên màn hình nơi máy bay di chuyển tiếp theo. Khi tiêu diệt người ngoài hành tinh, các nhiệm vụ ngẫu nhiên sẽ được thêm vào để nâng cấp hoặc thay đổi vũ khí. Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp chỉ số của mình bằng số tiền bạn thu thập được trong game.

Galaxy Attack [Mod] Apk - Hạm đội đại chiến không gian

Đa dạng chế độ chơi

Galaxy Attack: Alien Shooter (Bắn ruồi: Đại Chiến Không Gian) mang đến cho người chơi nhiều chế độ khác nhau như: 1 vs 1, 3 vs 3 hay đánh boss đột kích. Mỗi chế độ đều mang lại nhiều lợi ích khác nhau cho người chơi. Nếu thực hiện hoàn hảo, không có lí do gì để trò chơi không cho bạn những phần thưởng lớn. Trong chế độ chơi chính, 120 cấp độ với nhiều loại thách thức khác nhau. Liệu bạn có gục ngã trước khi mọi thứ bình yên như những gì nó đáng có.

Nếu nói đến thiết kế từng màn, không có gì có thể bàn cãi với thể loại này. Để thử thách tài năng của mỗi người, trong mỗi màn, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều phi thuyền của người ngoài hành tinh với sức tấn công mạnh mẽ. Và đến cuối chặng đường, bạn sẽ phải đối đầu với một tên trùm có rất nhiều kỹ năng và các loại súng và tia laser khủng khiếp. Chỉ cần dính một phát đạn thôi có thể khiến cuộc hành trình kết thúc. Hãy điều khiển khéo léo, mạnh bạo để chống lại các thế lực thù địch đem lại hòa bình cho trái đất.

Tải xuống Galaxy Attack: Alien Shooter Mod

– Vô hạn tinh thể. (Infinite Crystals)
– Có sẵn VIP. (Free Vip-12)
– Mở khóa tất cả tàu. (Unlocked All Ships)
– Bất tử. (God Mode)