Gacha Life [Mod] – Cuộc sống mới

Gacha Life MOD APK, chào mừng bạn đến với cuộc phiêu lưu mới. Tựa game này cho phép bạn trở thành một nhà thiết kế thực sự, đừng bỏ lỡ nó. Nếu bạn là một người có nhiều ý tưởng, thì đây là nơi hoàn hảo để bạn thực hiện chúng. Xây dựng nhân vật riêng, câu chuyện riêng, thoải mái trò chuyện cùng mọi người. Vô số điều thú vị đang chờ đợi người chơi, tải Gacha Life mod unlimited gems cho Android ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênGacha Life
Phát hànhLunime
Thể LoạiGiải trí
Phiên bản1.1.4
Dung Lượng100MB
Tính năng ModUnlimited Diamond

Gacha Life [Mod] Apk - Cuộc sống mới

Xây dựng nhân vật cho cuộc sống mới

Tạo ra các nhân vật theo phong cách anime của riêng bạn và mặc chúng trong trang phục thời trang yêu thích. Không gì có thể đơn giản và hấp dẫn hơn thế nữa. Chọn từ hàng trăm trang phục, áo sơ mi, kiểu tóc, vũ khí, và còn nhiều hơn thế nữa. Và để có thể tạo ra nhân vật với thời trang hoàn hảo. Trước tiên bạn cần chọn hình dáng, sau đó mắt, mũi, tóc, quần áo, trang sức, nón,… Rất nhiều phong cách khác nhau mà người chơi có thể lựa chọn, như phong cách dễ thương, trang phục phù thủy hay phong cách kì ảo ma quái.

Sau khi thiết kế nhân vật của bạn, hãy vào Studio của Gacha Life và tạo bất khung kỳ cảnh nào bạn có thể tưởng tượng. Chọn từ hơn một trăm nền để tạo ra câu chuyện hoàn hảo. Hệ thống trò chơi cung cấp nhiều loại thời trang và trang phục cho bạn lựa chọn miễn phí. Hỗ trợ xây dựng các kịch bản, và tạo các nhân vật khác nếu bạn cần. Hãy tạo ra điều tuyệt vời nhất trong trò chơi này.

Gacha Life [Mod] Apk - Cuộc sống mới

Nhiều cách chơi khác nhau

Phía trên là những thông tin về cách mà người chơi có thể xây dựng, sáng tạo ra những câu chuyện riêng. Bạn có thể bước vào chế độ cuộc sống mới để khám phá các khu vực khác nhau và gặp gỡ những người bạn mới trên đường đi. Trò chuyện với NPC và tìm hiểu thêm về họ, họ thậm chí có thể khiến bạn bất ngờ. Ngoài ra, Gacha Life cũng hỗ trợ rất nhiều mini game hấp dẫn, vui nhộn. Chơi các trò chơi nhỏ yêu thích của bạn và thu thập đá quý cho Gacha để nhận những món quà hiếm có để thêm vào bộ sưu tập. Khả năng là vô tận, bạn còn chờ gì nữa? Nhảy vào Gacha Life và bắt đầu hành trình của bạn ngay hôm nay.

Đặc điểm, tính năng chính của Gacha Life

– Tùy chỉnh hình ảnh cá nhân, thay đổi kiểu tóc, mắt, miệng, và nhiều hơn nữa.
– Phối đồ cho nhân vật của bạn với thời trang anime mới nhất. Kết hợp hàng trăm bộ quần áo, vũ khí, mũ nón.
– Khám phá các khu vực khác nhau với các nhân vật của riêng bạn như thị trấn, trường học, và nhiều hơn nữa!
– Tìm hiểu, trò chuyện cùng các NPC mới để biết thêm về cuộc sống của họ.
– Tạo cảnh độc đáo trong chế độ studio, nhập văn bản tùy chỉnh cho các nhân vật và chọn từ nhiều tư thế và hình nền khác nhau.
– Tạo câu chuyện mới mẻ trong Skit Maker, dễ dàng kết hợp nhiều cảnh để tạo bản phác thảo.
– Hỗ trợ nhiều mini game khác nhau, thu thập hơn 100 quà tặng vào bộ sưu tập của bạn.

Tải xuống Gacha Life Mod

– Vô hạn kim cương. (Unlimited Diamond)
– Mua sắm miễn phí. (Free Shopping)