Gacha Club MOD (Không giới hạn Tiền, Mở khóa)

Chào mừng đến với Gacha Club MOD APK, câu lạc bộ gacha hoàn toàn mới. Tiếp tục sáng tạo nhân vật với những hình ảnh phong cách anime cho cuộc sống mới. Hàng chục tính năng, hàng trăm vật phẩm xuất hiện trong phiên bản hoàn toàn mới. Một cuộc phiêu lưu mới chưa bao giờ là muộn màng, và lần đầu tiên có sự xuất hiện của phần chơi chiến đấu. Tham gia những cuộc đấu, tiệc tùng và trò chuyện thâu đêm. Tới từ nhà sản xuất của Gacha Life, bước vào Gacha Club mod money vẽ lên câu chuyện đặc biệt của riêng bạn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênGacha Club
Phát hànhLunime
Thể LoạiMô phỏng
Phiên bản2.13.0
Dung Lượng90MB
Tính năng ModUnlimited Money, Unlocked

Gacha Club [Mod] - Câu lạc bộ cuộc sống mới

Câu lạc bộ Gacha

Bạn sẽ tham gia vào câu lạc bộ nào? Bắt đầu bữa tiệc, tạo ra các nhân vật theo phong cách anime không đụng hàng. Sử dụng chúng để biểu diễn trong trang phục thời trang yêu thích. Chọn từ hàng ngàn trang phục đặc biệt mới khác nhau. Từ váy, áo sơ mi, kiểu tóc, vũ khí,… và còn nhiều hơn nữa. Sau khi thiết kế nhân vật, hãy vào Studio và tạo bất kỳ cảnh nào bạn có thể tưởng tượng. Đây là tính năng tuyệt vời đã được giữ lại từ các phiên bản trước đó của Gacha. Thêm vật nuôi, đồ vật, chọn các cảnh nền yêu thích. Tùy chỉnh miễn phí 100% với Gacha Club mà không hề có mua trong ứng dụng.

Sẵn sàng cho những khung cảnh hành động nhiều hơn? Một tính năng hấp dẫn hoàn toàn mới đáng mong chờ đã xuất hiện. Có hơn 180 đơn vị khác nhau để sử dụng trong trận chiến club. Chọn từ bốn chế độ chơi khác nhau, bao gồm: Câu chuyện, Leo tháp, Luyện tập,… Thu thập đá quý, vàng và vật liệu để tăng cường, thức tỉnh, tăng cấp độ kỹ năng của bạn. Thậm chí, người chơi có thể chơi các mini game yêu thích của mình để thu thập đá quý và byte. Vậy còn chờ gì nữa, bước vào Câu lạc bộ Gacha và bắt đầu ngay cuộc phiêu lưu của bạn.

Gacha Club [Mod] - Câu lạc bộ cuộc sống mới

Đặc điểm chính của Gacha Club

Tạo lên avatar phong cách với các đặc điểm của riêng bạn. Tùy chỉnh 10 nhân vật chính và hàng trăm nhân vật phụ khác nhau. Thay đổi màu sắc cho hầu hết các mặt hàng của bạn. Tùy chỉnh tóc, mắt, vật phẩm chọn từ 600 tư thế phù hợp. À đừng quên thay đổi hồ sơ, ngôi nhà của của bạn với vô số vật nuôi kèm theo các đồ vật trang trí. Hoặc người chơi cũng có thể nhập, xuất các nhân vật bạn bè nếu thấy yêu thích phong cách của họ.

Chế độ studio vẫn chưa bao giờ là hết hot trong Gacha Club. Chọn từ một loạt các nền, tiền cảnh, thêm tối đa 10 ký tự ở bất cứ đâu. Thêm một người kể chuyện để tạo ra những cảnh kể chuyện. Làm cho nhân vật của bạn nói chuyện với nhau với hộp văn bản tùy chỉnh, thậm chí cả vật nuôi. Sử dụng khuôn mặt cài đặt trước để nhanh chóng thay đổi khuôn mặt trong câu chuyện.

Giờ đây, Gacha Club sẽ có thêm tính năng chiến đấu. Có hơn 180 đơn vị để sử dụng trong trận chiến kèm theo 150 thú cưng để tăng chỉ số của bạn. Thu thập các nhân vật DJ siêu hiếm qua các cửa ải đặc biệt. Sử dụng tài liệu để tăng cường, thức tỉnh và tăng cấp độ kỹ năng. Chọn từ bốn chế độ chiến đấu: Câu chuyện, Huấn luyện, Tháp, Bóng tối. Ngoài ra, trò chơi cũng sở hữu thêm các minigame thú vị như: Usagi vs Neko hoặc Mascot Whack. Thu thập đá quý, byte để gacha cho nhiều nhân vật tuyệt vời. Đặc biệt, miễn phí để chơi và không cần kết nối internet.

Tải xuống Gacha Club Mod

(nhận trong phần quà tặng)
– Vô hạn tiền. (A Lot Of Money)