Furistas Cat Cafe [Mod] – Quản lí cafe mèo


Chào mừng bạn đến với Furistas Cat Cafe Mod Apk, thiên đường của loài mèo. Người chơi sẽ làm một quản lí quản cafe cực kì đặc biệt. Nuôi dưỡng chăm sóc những chú mèo đáng yêu nhất. Giúp khách hàng tìm thấy chú mèo thích hợp của riêng mình để thư giãn, giải trí sau nhiều căng thẳng cuộc sống. Khám phá câu chuyện bí ẩn của mỗi con vật nuôi trong quán cà phê. Nếu bạn là người yêu thích mèo, có lẽ đây là trò chơi dành cho riêng bạn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Furistas Cat Cafe
Phát hành Runaway
Thể Loại Mô phỏng, quản lí
Phiên bản 1.950
Dung Lượng 85MB
Tính năng Mod Tiền, tokens, cá

Furistas Cat Cafe [Mod] Apk - Quản lí cafe mèo

Quán cafe mèo là của bạn

Quán cà phê này có thể biến thành bất cứ điều gì bạn muốn. Điều này cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn việc tạo nên không gian cho riêng mình. Bạn muốn biến quán cà phê thành một sân chơi cho các chú mèo dễ thương. Hay thậm chí là một quán rượu thực thụ. Sự sáng tạo đó dàng riêng cho bạn. Tùy chỉnh quán cà phê để mang đến niềm vui tột đỉnh cho khác hàng! Đừng quên để ý tính cách của những chú mèo ngoài đời thực. Chúng sẽ khiến trái tim bạn tan chảy đấy.

Có rất nhiều thứ ảnh hưởng tới những chú mèo neko dễ thương. Thử trở thành một nhà sưu tập mèo, thiên đường furistas cat cafe mod money này là của bạn. Rất rất nhiều thứ giành cho người chơi, meo, purrm blep, mlem,… Gặp gỡ Bon-chan thân thiện, Takeshi tinh nghịch. Cả hai đều đã tìm thấy hạnh phúc kể từ khi được nhận nuôi tại quán cà phê. Thật tốt khi biết được điều đó.

Furistas Cat Cafe [Mod] Apk - Quản lí cafe mèo

Một số tính năng hấp dẫn của Furistas Cat Cafe

– Thu thập và nuôi dưỡng những người bạn lông xù kỳ lạ, tất cả dựa trên các loài mèo có thực.
– Tùy chỉnh quán cà phê theo phong cách của riêng bạn từ tường cho tới khung cảnh.
– Mỗi chú mèo đều có một cốt truyện và hành vi đặc trưng cho tính cách của chúng.
– Đưa các chú mèo phù với cá tính của khách hàng. Mở khóa thêm nhiều tính năng, vừa tăng niềm vui, vừa có thêm thu nhập.
– Gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau trong gia đình mèo như: Bon-chan, Takeshi,…
– Sẽ có người dẫn chuyện về nuôi mèo trong suốt game, mang tới những lời khuyên và nhận nuôi những chú mèo đáng thương bị bỏ rơi.

Download Furistas Cat Cafe Mod Apk cho Android

– Vô hạn tiền vàng, tokens.
– Không giới hạn cá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *