Furistas Cat Cafe [Mod] – Quản lí cafe mèo

Chào mừng bạn đến với Furistas Cat Cafe MOD APK, thiên đường của loài mèo. Người chơi sẽ làm một quản lí quản cafe cực kì đặc biệt. Nuôi dưỡng chăm sóc những chú mèo đáng yêu nhất. Giúp khách hàng tìm thấy chú mèo thích hợp của riêng mình để thư giãn, giải trí sau nhiều căng thẳng cuộc sống. Khám phá câu chuyện bí ẩn của mỗi con vật nuôi trong quán cà phê. Nếu bạn là người yêu thích mèo, có lẽ đây là trò chơi dành cho riêng bạn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFuristas Cat Cafe
Phát hànhRunaway
Thể LoạiMô phỏng, giải trí
Phiên bản2.600
Dung Lượng85MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Tokens, Fish

Furistas Cat Cafe [Mod] Apk - Quản lí cafe mèo

Quán cafe mèo là của bạn

Quán cà phê này có thể biến thành bất cứ điều gì bạn muốn. Điều này cho phép người chơi kiểm soát hoàn toàn việc tạo nên không gian cho riêng mình. Bạn muốn biến quán cà phê thành một sân chơi cho các chú mèo dễ thương. Hay thậm chí là một quán rượu thực thụ. Sự sáng tạo đó dàng riêng cho bạn, dễ dàng làm mọi thứ trong trò chơi. Tùy chỉnh quán cà phê để mang đến niềm vui tột đỉnh, sự thư giãn cho khách hàng. Biến căn nhà nhỏ bé của bạn thành một thiên đường theo đúng nghĩa. Những chú mèo cũng rất độc đáo, tinh nghịch và dễ thương. Đừng quên để ý tính cách của những chú mèo ngoài đời thực. Chúng sẽ khiến trái tim bạn tan chảy đấy, nếu bạn không tin, hãy thử xem.

Có rất nhiều thứ ảnh hưởng tới những chú mèo neko dễ thương. Thử trở thành một nhà sưu tập mèo, thiên đường ngay trong furistas cat cafe này là của bạn. Đồng thời, bạn phải quản lí cửa hàng, phục vụ khách hàng thật tốt. Rất rất nhiều thứ giành cho người chơi, meo, purrm blep, mlem,… Gặp gỡ Bon-chan thân thiện, Takeshi tinh nghịch,… và nhiều chú mèo dễ thương khác. Takeshi là một quả bóng lớn của những cái ôm dễ thương. Mèo thường thích ăn, và thường bị bắt khi đang nhấm nháp từ bát thức ăn của những con mèo khác. Cả hai đều đã tìm thấy hạnh phúc kể từ khi được nhận nuôi tại quán cà phê. Hãy chăm sóc cho chúng cẩn thận, thật tốt khi biết được điều đó.

Furistas Cat Cafe [Mod] Apk - Quản lí cafe mèo

Một số tính năng hấp dẫn của Furistas Cat Cafe

– Thu thập và nuôi dưỡng những người bạn lông xù kỳ lạ, tất cả dựa trên các loài mèo có thực.
– Tùy chỉnh quán cà phê theo phong cách của riêng bạn từ tường cho tới khung cảnh.
– Mỗi chú mèo đều có một cốt truyện và hành vi đặc trưng cho tính cách của chúng.
– Đưa các chú mèo phù với cá tính của khách hàng. Mở khóa thêm nhiều tính năng, vừa tăng niềm vui, vừa có thêm thu nhập.
– Gặp gỡ nhiều nhân vật khác nhau trong gia đình mèo như: Bon-chan, Takeshi,…
– Sẽ có người dẫn chuyện về nuôi mèo trong suốt game, mang tới những lời khuyên và nhận nuôi những chú mèo đáng thương bị bỏ rơi.

Tải xuống Furistas Cat Cafe Mod

– Vô hạn tiền vàng, tokens. (Unlimited Coins, Tokens)
– Không giới hạn cá. (Infinite Fish)