Fruit Ninja 2 MOD (Tiền xu, Kim cương)

Fruit Ninja 2 MOD APK – Chém hoa quả 2 đã chính thức trở lại làm khuấy đảo trên các thiết bị di động. Phiên bản mới hứa hẹn sẽ hấp dẫn hơn, vui vẻ hơn và còn chém nhiều hơn nữa. Cho dù phản xạ có nhạy bén, trí tuệ sâu sắc hay bạn chỉ thực sự ghét các loại rau củ, hãy tham gia trò chơi này. Tìm kiếm những thử thách thách thức giới hạn của bạn thân, so tài cũng mọi người trong rất nhiều minigame vui nhộn. Vậy bạn còn chờ đợi điều gì? Rút lưỡi dao, bước vào Fruit Ninja 2 mod money và chuẩn bị cắt tất cả.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFruit Ninja 2 – Fun Action Games
Phát hànhHalfbrick Studios
Thể LoạiGiải trí, hành động
Phiên bản2.1.3
Dung lượng170MB
Tính năng ModUnlimited Coins, Gems

Fruit Ninja 2 [Mod] Apk - Chém hoa quả

Vô số cải tiến mới

Khó có thể nói trò chơi này thuộc thể loại gì, vì nó là sự pha trộn của rất nhiều phong cách khác nhau. Vẫn là một chút cổ điển nhưng có những thay đổi nhất định về đồ họa và tính năng. Hình ảnh có phần đơn giản nhưng hiệu ứng màu sắc cùng với khả năng đổ bóng khiến nó trở lên vô cùng chân thực. Điều này khiến người chơi từng gắn bó với trò chơi chém hoa quả huyền thoại có chút gì vừa lạ, vừa quen. Bên cạnh những loại trái cây quen thuộc, việc sáng tạo thêm các hiệu ứng mới cũng khiến cho mọi người nghiền ngẫm.

Và ở phiên bản Fruit Ninja 2 này, bạn sẽ phải tích cực chơi hơn để có thể nâng cấp, mở khóa các nhân vật, kĩ năng mới. Cùng với các chế độ chơi đa dạng, tất cả có thể chơi đơn, chơi đôi hoặc cài đặt thiết lập riêng biệt theo ý muốn. Tóm lại, việc trải nghiệm trò chơi này như thế nào hoàn toàn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Và nhờ đó, cuối cùng bạn có thể thể hiện phong cách chơi của mình và chia sẻ với những người khác. Nói không ngoa nhưng thực sự, kết quả của sự chờ đợi trong suốt 10 năm qua quả là vượt trên cả mong đợi.

Fruit Ninja 2 [Mod] Apk - Chém hoa quả

Đặc điểm chính của Fruit Ninja 2

– Đồ họa 3D hoàn thiện được nâng cấp cực kì sắc nét và đầy ấn tượng.
– Lựa chọn nhân vật mới và trang phục thú vị, thể hiện kĩ năng ninja bên trong của bạn.
– Đi solo với các chế độ gốc có sẵn từ phiên bản đi trước như: Arcade, Zen, Classic.
– Bổ sung nhiều thay đổi kèm theo vô số minigame hấp dẫn: Shuffle, Rhythm Slicing, Fruitar Hero.
– Tối đa hóa combo, blitz và điểm quan trọng bằng cách trộn và kết hợp tất cả các lưỡi dao cùng sức mạnh mới.
– Thư giãn, tận hưởng vẻ đẹp của các địa điểm, đấu trường với hình ảnh, nhạc nền riêng biệt.
– Chia sẻ niềm vui với bạn bè khi bước vào chế độ nhiều người chơi trong thời gian thực với những nhà vô địch chém hoa quả trên khắp thế giới.

Tải xuống Fruit Ninja 2 Mod

– Vô hạn tiền. (Unlimited Coins)
– Không giới hạn kim cương. (Unlimited Gems)