Free VPN – Betternet VPN Proxy [Mod] – Premium

Free VPN – Betternet VPN Proxy là một ứng dụng Proxy giúp bạn có thể truy cập vào tất cả các trang web với một địa chỉ IP từ một đất nước nào đó để giúp bạn loại bỏ việc bị chặn mạng mà không vào được trang web. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho Android, iOS.

Tải Free VPN – Betternet VPN Proxy (MOD Premium), Ứng dụng Fake IP cho cho Android, iOS.
Nếu nơi làm việc, trường học nơi bạn sử dụng wifi để truy cập mạng nhưng lại bị chặn và giới hạn những trang web thì bạn có thể sử dụng Ứng dụng Betternet VPN Proxy để fake ip sang một đất nước khác để có thể truy cập trang web bình thường. Trường hợp phổ biến nhất mà mình thường gặp là một số ứng dụng và game bị chặn ở đất nước mình nên bạn sẽ không tải được nên bạn cần phải Fake IP sang một đất nước khác để có thể tải game, hoặc như ở trường học hay nơi làm việc bạn có thể bỏ chặn Facebook, Twitter, Youtube, Snapchat và các mạng xã hội khác và vượt qua cả sự kiểm duyệt của chính phủ.

Betternet cho phép bạn lướt web ẩn danh mà không cần lo lắng về việc bị chính phủ hoặc ISP của mình theo dõi. IP của bạn sẽ được thay đổi để không ai có thể theo dõi hoạt động của bạn trên Internet.

Các tính năng đặc biệt của Betternet VPN MOD APK

  • Một ứng dụng VPN Proxy cho Android, iOS Miễn phí mãi mãi
  • Không cần thẻ tín dụng để thanh toán hay mua khi đã miễn phí
  • Không cần đăng kí và không cần đăng nhập
  • Không lưu lịch sử người dùng, bạn chỉ cần mở lên và dùng
  • Đơn giản, kết nối chỉ bằng một cú chạm nhẹ vào nút “Connect”
  • Kết nối bạn tới Máy chủ nhanh nhất

Ở phiên bản này MOD gì?

  • MOD Đã mở khóa các tính năng cao cấp Premium.

Tải bản MOD (22 MB)
Tải bản Gốc (Google Play)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TAG: 保険、請求、電気、ローン、回収、電話会議、住宅ローン、学位、治療、取引、弁護士、寄付、クレジット、弁護士、 Insurance, Claim, Electricity, Loans, Recovery, Conference Call, Mortgage, Degree, Treatment, Trading, Attorney, Donate, Credit, Lawyer, Bảo hiểm, Yêu cầu bồi thường, Điện, Khoản vay, Thu hồi, Cuộc gọi hội nghị, Thế chấp, Bằng cấp, Điều trị, Giao dịch, Luật sư, Quyên góp, Tín dụng, Luật sư