Free Fire [Mod] – Aim assist, No recoil, grass


Free Fire MOD APK, một trò chơi bắn súng cực kì hot trên điện thoại hiện nay. Vẫn là lối chơi sinh tồn battle royale quen thuộc nhưng không mất quá nhiều thời gian của người chơi. Chiến đấu với tổng cộng 50 người chơi trong một bản đô, tất cả vì mục tiêu tồn tại đến cuối cùng. Mỗi ván chơi chỉ kéo dài từ 10-20p, không tốn thời gian, không tốn pin. Thử ngay và tải game free fire mod cho Android.
Một tựa game chuẩn phong cách sinh tồn đỉnh cao. Tìm kiếm vũ khí, tồn tại trong vùng an toàn. Hay hạ gục kẻ địch, chiếm lấy chiến lợi phẩm từ kẻ thù bị hạ gục. Nhanh chóng tiến tới những cục thích ngon lành nhất, để xem ai nhanh tay hơn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênGarena Free Fire
Phát hànhGarena
Thể LoạiBắn súng, sinh tồn
Phiên bản1.46.0
Dung Lượng475MB
Tính năng ModAim Assist, No Recoil, Anti-ban,…

Free Fire [Mod] Apk - Aim assist, no recoil, grass

Lối chơi sinh tồn quen thuộc

Bắt đầu trò chơi, người chơi có thể lựa chọn vị trí để nhảy dù, đáp xuống địa điểm bạn muốn. Nhanh chóng tiến vào khu nhà, thu thập vật phẩm để chống lại người chơi khác. Mục tiêu duy nhất là tiêu diệt người chơi khác, tồn tài càng lâu càng tốt. Rất nhiều chiến thuật để người chơi lựa chọn, không chỉ là mỗi bắn súng đơn thuần. Lái xe khám phá bản đồ và tránh giao tranh, ẩn nấp, thậm chí trở nên vô hình bằng cách chốn trong các bụi cỏ. Chiến đấu cùng bạn bè trong đấu trường rực cháy.

Garena Free Fire mod full có đồ họa 3D sống động, chân thực y như thật nhưng vẫn đảm bảo mượt mà. Điều khiển được bố trí đơn giản, dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Chỉ cần qua vài trận đấu là bạn có thể nắm bắt toàn bộ trò chơi. 10 phút chiến đấu, 50 người chơi, cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, hồi hộp. Liệu bạn có thể chiến đấu đến cùng, ai là người sống sót duy nhất. Tạo phòng mời đồng đội sát cánh cùng nhau chiến đấu, đội nhóm lên đến 4 người. Dễ dàng trao đổi chiến thuật chiến đấu với nhau bằng hệ thống voice chat. Tìm kiếm đồng đội tốt nhất, cùng leo lên trên đỉnh rank vọng.

Free Fire [Mod] Apk - Aim assist, no recoil, grass

Tính năng của Garena Free Fire MOD

Trò chơi bắn súng sinh tồn, ngay cả khi đang tìm kiếm vũ khí. Bạn có thể cướp phá kẻ thù sau khi tiêu diệt và trở thành người sống sót cuối cùng. Rất nhiều vật phẩm hiếm trong hòm thích được thả xuống để người chơi thu thập. 15 phút, 50 người chơi: Bạn càng sống sót lâu, bạn càng có thứ hạng và bạn sẽ phát triển trong game. Đội 4 người chơi có hỗ trợ voice chat đầy đủ. Phần hay nhất là bạn có thể tạo đội hình gồm 4 game thủ khác nhau từ bất cứ đâu.

Có thể là bạn bè của bạn hoặc người chơi ngẫu nhiên, nói chuyện cùng với đội của bạn với tính năng trò chuyện bằng giọng nói. Thảo luận về chiến lược của bạn với bạn bè để giành chiến thắng. Cố gắng tồn tại cùng 3 người đồng đội của mình trong mod free fire mới nhất. Đồ họa chân thực và mượt mà nhất có thể trên di động. Bạn sẽ dễ dàng quan sát bản đồ rộng lớn được xây dựng hoàn hảo tuyệt vời. Ngắm nhìn cảnh vật, nhặt súng, loot đồ và chiến đấu hết mình.

Download Free Fire Mod Apk cho Android

– Tăng tầm nhìn. (Shooting Range Increased)
– Hỗ trợ ngắm. (Aim Assist)
– Bắn không giật. (No Recoil)
– Bắn nhanh, thay đạn nhanh. (Fast Fire, Fast Reload)
– Xóa bỏ cỏ, sương mù. (No Grass, No Fog)
– Mở khóa thiết bị, fake IMEI bằng file ffid.txt (Unlock Device, Fake IMEI)
– Anti ban. (Vẫn có thể có nguy cơ bị cấm)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)
Data giải nén, copy thư mục com.dts.freefireth vào đường dẫn: /Android/obb/

7 Replies to “Free Fire [Mod] – Aim assist, No recoil, grass”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *