Free Fire (Mod) – Full Mod Free Fire cho Android


Free Fire Mod Apk, một trò chơi bắn súng cực kì hot trên điện thoại hiện nay. Vẫn là lối chơi sinh tồn battle royale quen thuộc nhưng không mất quá nhiều thời gian của người chơi. Chiến đấu với tổng cộng 50 người chơi trong một bản đô, tất cả vì mục tiêu tồn tại đến cuối cùng. Mỗi ván chơi chỉ kéo dài từ 10-20p, không tốn thời gian, không tốn pin. Tải và thử ngay mod apk free fire cho android.
Một tựa game chuẩn phong cách sinh tồn đỉnh cao. Tìm kiếm vũ khí, tồn tại trong vùng an toàn. Hay hạ gục kẻ địch, chiếm lấy chiến lợi phẩm từ kẻ thù bị hạ gục. Nhanh chóng tiến tới những cục thích ngon lành nhất, để xem ai nhanh tay hơn.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

Tên Free Fire
Phát hành Garena
Thể Loại Bắn súng, sinh tồn
Phiên bản 1.41.0
Dung Lượng 443MB
Tính năng Mod Tăng tầm nhìn, trợ tâm, không giật

Free Fire (Mod) Apk - Full Mod Free Fire Android

Lối chơi sinh tồn quen thuộc

Bắt đầu trò chơi, người chơi có thể lựa chọn vị trí để nhảy dù, đáp xuống địa điểm bạn muốn. Nhanh chóng tiến vào khu nhà, thu thập vật phẩm để chống lại người chơi khác. Mục tiêu duy nhất là tiêu diệt người chơi khác, tồn tài càng lâu càng tốt. Rất nhiều chiến thuật để người chơi lựa chọn, không chỉ là mỗi bắn súng đơn thuần. Lái xe khám phá bản đồ và tránh giao tranh, ẩn nấp, thậm chí trở nên vô hình bằng cách chốn trong các bụi cỏ. Chiến đấu cùng bạn bè trong đấu trường rực cháy.

Free Fire có đồ họa 3D sống động, chân thực y như thật nhưng vẫn đảm bảo mượt mà. Điều khiển được bố trí đơn giản, dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Chỉ cần qua vài trận đấu là bạn có thể nắm bắt toàn bộ trò chơi. 10 phút chiến đấu, 50 người chơi, cuộc chiến sinh tồn khốc liệt, hồi hộp. Liệu bạn có thể chiến đấu đến cùng, ai là người sống sót duy nhất. Tạo phòng mời đồng đội sát cánh cùng nhau chiến đấu, đội nhóm lên đến 4 người. Dễ dàng trao đổi chiến thuật chiến đấu với nhau bằng hệ thống voice chat. Tìm kiếm đồng đội tốt nhất, cùng leo lên trên đỉnh rank vọng.

Free Fire (Mod) Apk - Full Mod Free Fire Android

Download Free Fire Mod Apk miễn phí

– Tăng tầm nhìn. (Shooting Range Increased)
– Hỗ trợ ngắm. (Aim Assist)
– Bắn không giật. (No Recoil)
– Xóa bỏ cỏ, sương mù. (No Grass, No Fog)
– Anti ban. (Vẫn có thể có nguy cơ bị cấm)
Data giải nén, copy thư mục com.dts.freefireth vào đường dẫn: /Android/obb/Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *