Free Fire MOD (Trợ tâm, Không giật, Fake IMEI)

Free Fire MOD APK, một trò chơi bắn súng cực kì hot trên điện thoại hiện nay. Vẫn là lối chơi sinh tồn battle royale quen thuộc nhưng không mất quá nhiều thời gian của người chơi. Chiến đấu với tổng cộng 50 người chơi trong một bản đô, tất cả vì mục tiêu tồn tại đến cuối cùng. Phiên bản sửa đổi được chúng tôi chia sẻ có thêm những tính năng đặc biệt như: bắn không giật, hỗ trợ ngắm, thay đạn nhanh, xóa cỏ, sương mù, fake IMEI chống ban,… Tải về game free fire mod coins, diamonds và trải nghiệm trên android ngay bây giờ.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênGarena Free Fire
Phát hànhGarena
Thể LoạiBắn súng, sinh tồn
Phiên bản1.59.1
Dung Lượng634MB
Tính năng ModAim Assist, No Recoil, Anti-ban,…

Free Fire [Mod] Apk - Trợ tâm, Không giật, Fake IMEI

Lối chơi sinh tồn hấp dẫn

Bắt đầu trò chơi, người chơi có thể lựa chọn vị trí để nhảy dù, đáp xuống địa điểm bạn muốn. Nhanh chóng tiến vào khu nhà, thu thập vật phẩm để chống lại người chơi khác. Mục tiêu duy nhất là tiêu diệt người chơi khác, tồn tài càng lâu càng tốt. Rất nhiều chiến thuật để người chơi lựa chọn, không chỉ là mỗi bắn súng đơn thuần. Lái xe khám phá bản đồ và tránh giao tranh, ẩn nấp, thậm chí trở nên vô hình bằng cách chốn trong các bụi cỏ. Chiến đấu cùng bạn bè trong đấu trường rực cháy.

Garena Free Fire có đồ họa 3D sống động, chân thực y như thật nhưng vẫn đảm bảo mượt mà. Điều khiển được bố trí đơn giản, dễ dàng trên màn hình cảm ứng. Trò chơi bắn súng sinh tồn, ngay cả khi đang tìm kiếm vũ khí. Bạn có thể cướp phá kẻ thù sau khi tiêu diệt và trở thành người sống sót cuối cùng. Rất nhiều vật phẩm hiếm trong hòm thích được thả xuống để người chơi thu thập. 15 phút, 50 người chơi: Càng sống sót lâu, bạn càng có thứ hạng cao hơn trong game. Đội 4 người chơi có hỗ trợ voice chat đầy đủ. Phần hay nhất là người chơi có thể tạo đội hình gồm 4 game thủ khác nhau từ bất cứ đâu.

Free Fire [Mod] Apk - Trợ tâm, Không giật, Fake IMEI

Xem thêm: Liên Quân Mobile Mod Full Tính Năng cho Android.

Tính năng phiên bản MOD Garena Free Fire

Nếu đã chơi PUBG thì bạn sẽ có rất nhiều điều thú vị khi chơi trò chơi này. Bởi vì Free Fire là một game mobile tuyệt vời sở hữu lối chơi tương tự như PUBG. Nhặt vũ khí, tiêu diệt kẻ thù để thu thập thêm trang bị và để sống sót. Sử dụng phiên bản hack của chúng tôi, người chơi sẽ nhận được nhiều tính năng hơn. Bao gồm: aimbot, no recoil, unlock device, anti ban,… Bạn có thể đọc các tính năng được cung cấp dưới đây để biết thêm thông tin.

Tự động ngắm bắn

Mọi người đều thích chiến thắng khi chơi tất cả trò chơi. Aimbot là một tính năng sẽ không bao giờ để người dùng thua cuộc trước khi tiêu diệt bất cứ ai. Tính năng này sẽ nhắm và bắn chính xác kẻ thù của bạn. Có nghĩa là khi ai đó đến để giết bạn, bạn sẽ tự động bắn anh ta trước khi anh ta bắn.

Bắn không giật, thay đạn nhanh

Phiên bản Garena Free Fire Mod lúc này cũng tốt hơn nhiều so với apk gốc từ google play. Độ giật của súng chính là thứ khiến người chơi khó có thể ngắm thật chính xác. Nhưng ở phiên bản chúng tôi chia sẻ, độ giật súng đã được loại bỏ. Kèm theo đó, tốc độ thay đạn nhanh sẽ không bị chậm trễ trong những pha giao tranh khốc liệt.

Mở khóa thiết bị, fake IMEI

Trò chơi đã được loại bỏ trình phát hiện gian lận. Chơi mà không sợ bị cấm vì bạn không bị cấm nếu cài đặt trò chơi này. Thực sự thì chúng tôi không thể đảm bảo điều này 100%. Nhưng tính năng fake IMEI sẽ giúp bạn thoát khỏi các án phạt thiết bị một cách an toàn.

Hỗ trợ menu bật, tắt mod

Người dùng hoàn toàn chủ động khi sử dụng tính năng hack của Free Fire. Bật, tắt tùy ý những chức năng cần thiết hoặc để chống lạm dụng quá mức trong ván chơi. Tóm lại, cách thức sử dụng là tùy thuộc vào bạn.

Free Fire [Mod] Apk - Trợ tâm, Không giật, Fake IMEI

Cách cài đặt Garena Free Fire Mod Apk?

Thật dễ dàng để tải xuống miễn phí apk mod trên điện thoại android. Chúng tôi đã tạo một hướng dẫn đơn giản có thể giúp bạn tải xuống miễn phí. Hãy nhớ, nó thực sự đơn giản để nhận được những chức năng tuyệt vời như: tăng tầm nhìn, hỗ trợ ngắm, bắn không giật, mở khóa thiết bị, fake IMEI,…

  1. Nhấp vào nút tải xuống mà chúng tôi đã cung cấp.
  2. Bật nguồn không xác định từ cài đặt điện thoại android.
  3. Chuyển đến trình quản lý tệp và kiểm tra tệp đã tải xuống và tiến hành giải nén.
  4. Nhấn vào tệp APK Garena Free Fire Hack đã tải xuống để cài đặt. Copy thư mục com.dts.freefireth vào đường dẫn: /Android/obb/
  5. Vào trong cài đặt ứng dụng của game, chọn bật cho phép hiển thị trên ứng dụng khác.
  6. Khởi chạy trò chơi trên màn hình chính của bạn và thưởng thức.

Tải xuống Free Fire Mod

– Tăng tầm nhìn. (Shooting Range Increased)
– Hỗ trợ ngắm, bắn không giật. (Aim Assist, No Recoil)
– Bắn nhanh, thay đạn nhanh. (Fast Fire, Fast Reload)
– Xóa bỏ cỏ, sương mù. (No Grass, No Fog)
– Mở khóa thiết bị, fake IMEI bằng file ffid.txt (Unlock Device, Fake IMEI)
– Anti ban. (Vẫn có thể có nguy cơ bị cấm)
– Hỗ trợ menu bật, tắt mod. (Mod Menu)