Fran Bow APK [Full] – Hành trình rùng rợn (Tiếng Việt)

Fran Bow APK là một trò chơi phiêu lưu kinh dị đầy hấp dẫn. Nó đã từng rất nổi tiếng trên PC trước khi xuất hiện bản việt hóa và chính thức đặt chân lên di động. Câu chuyện kể về Fran, một cô gái trẻ đang phải vật lộn với chứng rối loạn tâm thần và một số phận không công bằng. Gia đình cô bị giết một cách đầy bí ẩn, có lời giải thích nào thỏa đáng cho việc này hay không? Tải ngay trọn bộ Fran Bow Full 5 Chapter việt hóa miễn phí cho Android.

Thông tin tóm tắt về trò chơi

TênFran Bow
Phát hànhKillmonday Games
Thể LoạiPhiêu lưu, kinh dị, giải đố
Phiên bản2.0.3
Dung Lượng473MB
Tính năng ModViệt hóa

Fran Bow APK Full - Hành trình rùng rợn (Tiếng Việt)

Đặc điểm lối chơi

Fran Bow việt hóa thuộc thể loại point and click. Giống như các trò chơi phiêu lưu khác, bạn sẽ phải tìm kiếm các đối tượng khác nhau trong thế giới trò chơi. Sau đó kết hợp và sử dụng chúng lại để giải câu đố. Ngoài ra, nói chuyện với nhiều nhân vật để tìm hiểu thêm về thế giới và những manh mối trong quá trình. Nhân vật chính trong toàn bộ cốt truyện là một cô bé tên Fran Bow. Ngoài ra, trong một vài phân cảnh, người chơi điều khiển con mèo của nhân vật, hay còn được gọi là Mr.Midnight. Một phần nhỏ của tựa game này cũng bao gồm các mini game trong câu chuyện rộng hơn đưa ra những thách thức logic phức tạp hơn.

Fran Bow APK Full - Hành trình rùng rợn (Tiếng Việt)

Nội dung cốt truyện

Sau khi chứng kiến ​​sự mất mát khủng khiếp và bí ẩn của cha mẹ cô, được tìm thấy ở nhà của họ. Chuyển tới một viện tâm thần áp bức dành cho trẻ em, và Mr.Midnight cũng bị mất tích. Dưới sự chăm sóc của bác sĩ tâm thần, bác sĩ Marcel Deern, Fran được cho uống thuốc. Những viên thuốc gây ảo giác sống động về một siêu thực song song , lấp đầy Oswald Asylum bằng những vệt máu, thông điệp bí ẩn, ghê rợn. Fran vội vã trốn vào rừng, cùng với người bạn duy nhất của cô, Mr.Midnight. Một con mèo đen mà trước đây cô đã nhận được làm quà từ cha mẹ.

Trong rừng, Fran bị sốc vì mất cha mẹ và khi cô hồi phục. Cô đã cố thoát khỏi bệnh viện tại Fran Bow Apk, tìm con mèo của mình và trở về nhà. Fran đi vào thế giới khác. Mong muốn tìm kiếm một lời giải thích về vụ giết cha mẹ mình, Fran thấy mình biến thành một cái cây trong một thế giới tên là Ithersta. Một vùng đất nơi rau và rễ sống hòa hợp với nhau. Sau khi rời Ithersta, cô gặp một sinh vật xương khổng lồ tên là Itward. Và liệu cái kết của câu chuyện kinh hoàng này là gì…

Fran Bow APK Full - Hành trình rùng rợn (Tiếng Việt)

Tính năng chính của Fran Bow

– Câu chuyện phiêu lưu tâm lý kinh dị rùng rợn nhưng không kém phần hấp dẫn.
– Đồ họa vẽ tay 2D Art-Style và hoạt ảnh độc đáo, đặc biệt.
– Sử dụng thuốc để mở ra thế giới ẩn khủng khiếp sẽ giúp giải câu đố và tìm đồ vật.
– Một loạt các câu đố lớn được thiết kế với các mức độ khó khác nhau và đặc biệt dựa trên câu chuyện.
– Ba trò chơi mini lấy cảm hứng từ arcade tất cả với phong cách nghệ thuật khác nhau là một phần của sự chuyển tiếp trong câu chuyện.
– Mèo cưng có thể tương tác và thỉnh thoảng có thể vui đùa cùng bạn, Mr.Midnight.
– Hơn 50 nhân vật khác nhau với tính cách độc được xây dựng theo lối riêng biệt
– Bản nhạc gốc yên bình, rùng rợn và không kém phần ám ảnh.

Tải xuống Fran Bow Apk Việt hóa cho Android

– Đối với bản All in 1 chỉ có ngôn ngữ tiếng anh.
– Bản tiếng việt chia thành từng chapter. Nguồn việt ngữ: Hoàng Lương Luật.