FR Legends [Mod] – Vô Hạn Tiền

FR Legends là tựa game thể thao đua xe và FR là viết tắt của “front-engine, rear-wheel-drive”. Những chiếc xe này có động cơ phía trước và bánh xe điều khiển ở phía sau của xe. Ở phiên bản này mình sẽ chia sẻ cho các bạn phiên bản game đã Mod apk miễn phí.

Tải game FR Legends (Mod Vô Hạn Tiền) APK – Game đua xe drift hay trên điện thoại.
FR LEGENDS là một game đua xe, được phát hành bởi FENG LI. Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành một trong những tay đua giỏi nhất trong các đường đua. Nhiệm vụ của bạn là tham gia vào các cuộc đua và giành các danh hiệu cao quý. FR LEGENDS cung cấp nhiều chế độ trò chơi để lựa chọn. Bạn có thể chọn hình thức solo để đua với một người, hoặc đa dạng để đua với nhiều người. Về cơ chế chơi, bạn cần phải có một chiếc xe đua, và trò chơi sẽ cho bạn một mặc định để bạn có thể đua. Sau đó, bạn cần chọn bản đồ đua để bắt đầu trò chơi.

Trong phiên bản bình thường của trò chơi để vượt qua các bản nhạc, bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định dành cho việc sửa chữa xe, thay thế các bánh xe, mua một chiếc xe mới hoặc điều chỉnh toàn bộ bên ngoài hoặc bên trong. Nhưng trong phiên bản FR LEGENDS bận tâm về điều này bạn không nên, bởi vì bạn có trong tài khoản của mình sẽ là một số tiền rất lớn mà bạn có thể ngay lập tức chi cho thiết bị phù hợp.

Tham gia vào FR Legends và thể hiện kỹ năng drift
Tựa game này tập trung vào các kỹ thuật drift giống với game Drift Max Pro. Nếu bạn chưa biết, thì drift là một kỹ thuật rất khó của môn đua xe. Nó đòi hỏi bạn phải có nhiều giờ thực hành với những chiếc ô tô được thiết kế đặc biệt. Nếu như bạn là fan của series phim Fast and Furious, bạn có thể nhìn thấy các nhân vật chính thường xuyên thực hiện kỹ thuật này khi đua xe.

Ở phiên bản này MOD gì?

  • Mod vô hạn Tiền

Tải bản MOD (80 MB)
Tải bản gốc (Google Play)